Tin Tức

Mức giá lưới thép ô vuông chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau

Sử dụng lưới thép ô vuông đang là xu thế mới của nhiều công ty xây dựng hiện nay vì những tiện ích mà chiếc lưới này đem lại. Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng là vấn đề được nhiều công ty rất quan tâm. Việc chúng ta xác định giá lưới thép ô vuông sẽ giúp quá trình đặt mua lưới diễn ra hiệu quả hơn. Vậy yếu tố tác động tới giá lưới này là gì, mọi người đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới mức giá lưới thép này để mọi người có thể tham khảo.

Chất liệu thép 

Lưới thép ô vuông được làm từ một trong các loại thép sau: thép không gỉ, thép mạ kẽm và thép đen. Mỗi chất liệu thép sẽ có giá lưới thép ô vuông khác nhau, trong đó lưới thép không gỉ sẽ có giá cao hơn. Qua đó, tùy vào chi phí của mỗi doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn lưới thép có chất liệu thích hợp và đảm bảo chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho lưới thép ô vuông

Kích thước lưới thép ô vuông

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa thì khi mua với kích thước lớn thì bao giờ giá cũng cao hơn so với kích thước nhỏ và lưới thép ô vuông cũng không ngoại lệ. Bởi vì để sản xuất lưới thép ô vuông lớn thì buộc nhà sản xuất phải cung cấp chất liệu thép nhiều và thời gian làm lưới này cũng dài hơn.

Số lượng đặt lưới thép ô vuông 

Số lượng đặt hàng cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá lưới thép ô vuông. Bởi để sản xuất lưới thép hoàn chỉnh, dù số lượng nhiều hay ít thì đơn vị sản xuất vận hành máy móc và chi trả cho nhân viên làm việc. Chính vì thế mỗi lần vận hành tốn rất nhiều nguyên vật liệu. Do đó khi chia trên từng sản phẩm thì khi đặt mua lưới thép ô vuông với số lượng lớn thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn khi mua vài cái.

Đối tượng khách hàng 

Hầu hết các đơn vị sản xuất lưới thép chuyên nghiệp đều có chính sách ưu đãi riêng để níu giữ chân khách hàng. Do đó, đối với những khách hàng thuộc thành viên VIP sẽ được tăng chiết khấu giảm giá hoặc tặng các phần quà hấp dẫn. Điều này đã kích thích người tiêu dùng đặt mua lưới trong những lần tiếp theo hơn.

Kết quả hình ảnh cho lưới thép ô vuông

Đơn vị cung cấp lưới thép ô vuông 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động tới giá lưới ô vuông. Để mua lưới có giá rẻ và đảm bảo chất lượng cao, bạn nên tìm đến các đơn vị có xưởng sản xuất lưới mà không qua đơn vị trung gian. Bởi vì nơi đây tự trực tiếp sản xuất lưới thép ô vuông này nên sẽ đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và chất lượng lưới cũng đạt chuẩn.

Bài viết trên đã chia sẻ các yếu tố tác động tới lưới chắn côn trùng. Qua đó, ngoài chất liệu thép, kích thước thì cơ sở sản xuất lưới uy tín cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá lưới thép này. Bạn nên đặt mua lưới thép ô vuông tại các cơ sở có xưởng sản xuất trực tiếp để tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng nhận được những chiếc lưới đảm bảo chất lượng cao.

Bài viết mới

Leave a Comment