Bất động sản

Mua trả góp dự án chung cư vinhomes west point

Đầu tư bất động sản tốn 1 khoản tài chính không hề nhỏ, việc đầu tư cần cân nhắc và linh hoạt để vừa kinh doanh hiệu quả vừa nắm bắt cơ hội sở hữu dự án. Vinhomes west point là dự án bất động sản lớn, hướng đến thị trường nhà ở cao cấp đang được nhiều nhà đầu tư và các gia đình trẻ quan tâm đặc biệt. Ngoài những cơ hội vàng thu hút các nhà đầu tư thì vấn đề chính sách về giá dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục  được quan tâm đặc biệt. Chính sách mua trả góp cho dự án như thế nào?

Tổng quan căn hộ chung cư vinhomes west point

Chung cư vinhomes west point là chuỗi căn hộ – thành phố trong mơ tại khu vực phía tây thành phố. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup với tiềm lực kinh tế mạnh. Dự án hứa hẹn mang đến những giá trị đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Tổng diện tích dự án 4.2 ha, với 40% diện tích xây dựng, đạt tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc xanh. dự án căn hộVinhomes West Point  với 3 tòa cao ốc cao 36 – 39 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo tầm nhìn mở cho các căn hộ. Không chỉ hướng đến xây dựng nhà ở cao cấp, dự án còn có nhiều kiến trúc mới bắt kịp xu thế nhà ở quốc tế:

  • Officetel – nhà ở văn phòng hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị nhà ở và văn phòng làm việc. Là nơi để các doanh nhân trẻ làm việc và sinh sống tại thủ đô. Mô hình được xây dựng thành một hệ sinh thái phát triển mạnh về kinh tế.
  • Căn hộ penthouse – thiết kế căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà, thường là thiết kế thông tầng ( phòng ngủ lớn, phòng sinh hoạt chung, phòng tắm…), với đầy đủ trang thiết bị hiện đại 5 sao.
  • Mô hình shophouse là lựa chọn kinh doanh hiệu quả.

Tổng số căn hộ trong dự án lên đến 1000 căn, trong số đó có tới 780 căn hộ cao cấp, còn lại là officetel – penthouse – shophouse. Diện tích các căn hộ từ 54 – 129 m2, có từ 1 đến 4 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian. Phong cách nhà ở hiện đại, kết tinh những nét tinh túy dân tộc và kiến trúc châu âu. Xây dựng mô hình nhà ở tương lai, đón đầu xu thế hiện đại.

Chính sách mua nhà dự án chung cư vinhomes west point

Dự án căn hộ Vinhomes West Point thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nhiều gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp quốc tế tại Hà nội. Vingroup mang đến nhiều chính sách thanh toán, mua nhà cực hấp dẫn thu hút khách hàng.

Bảng giá gốc dự án chưa được công bố chính thức nhưng dự kiến sẽ giao động vào khoảng 50 triệu/ m2. Chính sách mua nhà cực hấp dẫn với hình thức hỗ trợ trả góp theo giai đoạn linh hoạt:

  • Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu đồng để sở hữu 1 suất tại dự án.
  • 7 giai đoạn thanh toán tiền linh hoạt, theo tiến độ công trình giúp các nhà đầu tư quay vòng vốn hiệu quả và quản lý được tiến độ công trình.
  • Hỗ trợ chiết khấu lớn tới 9% giá trị căn trong quá trình thanh toán.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% không lãi xuất dựa trên giá trị căn.

Chính sách mua hàng linh hoạt, hấp dẫn từ chủ đầu tư chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, các gia đình sở hữu căn hộ tại vinhomes west point một cách dễ dàng nhất. Liên hệ với chủ đầu tư để nhận được bảng giá gốc và ưu đãi hấp dẫn cho đợt đầu mở bán. Nắm bắt cơ hội sở hữu nhà ở hiện đại đẳng cấp quốc tế ngay tại Hà Nội.

Bài viết mới

Leave a Comment