Mua thảm lót rối cho sàn ô tô loại nào phù hợp.
Ô TÔ -XE MÁY

Mua thảm lót rối cho sàn ô tô loại nào phù hợp?

Trang bị nội thất ô tô khá quan trọng, bảo vệ phần zin của xe an toàn, đồng thời tăng cảm giác thoải mái khi sử dụng phương tiện. Thảm trải sàn ô tô được sử dụng lót sàn xe, bảo vệ sàn zin của xế hộp đắt đỏ. Do khu vực sàn xe tiếp xúc thường xuyên, cần được lót và bảo vệ khỏi chất bẩn. Loại thảm rối lót sàn ô tô được nhiều người ưa chuộng. Nhờ khả năng giữ sàn xe sạch nhất. Tuy nhiên, không phải mẫu sàn rối nào cũng nên sử dụng. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn mua thảm rối lót sàn ô tô mà chủ xe cần lưu ý.

Đặc điểm thảm rối lót sàn xe ô tô phù hợp

Thảm rối lót sàn ô tô là sản phẩm khá phổ biến, được sản xuất từ nhựa cao cấp, với bề mặt dối được thiết kế riêng giúp bảo vệ sàn xe hiệu quả. Đặc điểm thảm sàn rối lót xe ô tô nổi bật:

  • Lớp sợi rối da tăng độ đàn hồi, cho cảm giác êm ái khi sử dụng. Sợi cao su rối được gia công chắc chắn, giúp giữ và dấu đi các chất bẩn bề mặt. Tuy nhiên, đây sẽ là hạn chế cho người dùng khi làm sạch bề mặt thảm sàn. Việc làm sạch sẽ tốn nhiều công sức hơn.
  • Thiết kế thảm sợi rối cho khả năng chống trơn trượt tốt nhất, thảm khá nặng nên ổn định hơn so với thảm cao su thông thường. Giảm nguy cơ bị trơn trượt, kẹt chân ga. Thảm sợi dày, chống ồn hiệu quả.
  • Mẫu mã thảm lót sàn rối được nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Màu sắc sản phẩm đa dạng cho nhiều người lựa chọn.

Mức giá thảm sàn rối với mức giá bình dân, được nhiều người lựa chọn sử dụng bảo vệ sàn xe. Tuy nhiên, loại thảm sàn rối có 2 lựa chọn: thảm sàn ô tô Malaysia hoặc Trung quốc. 2 sản phẩm có đặc trưng khác nhau:

  • Thảm sàn ô tô Trung quốc với các sợi rối không đồng đều, chất liệu nhựa có mùi khá nồng, ở nhiệt độ cao và thời gian lâu gây khó chịu cho người dùng.
  • Thảm sàn nhập khẩu từ Malaysia với các sợi rối được gia công song song, gắn kết bằng keo nhập khẩu đức cho độ bền cao hơn, dễ dàng vệ sinh. Sợi cao su an toàn, không gây độc đã được kiểm định chất lượng.

Mua thảm rối lót sàn xe ô tô tiêu chuẩn tại autotechvina

Tại autotechvina, người dùng sẽ được tư vấn nhiều mẫu thảm sàn rối lót sàn ô tô cao cấp. Sản phẩm nhập khẩu Malaysia với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn.

Khách hàng sẽ được tư vấn đo đạc, đồng thời tính toán kích thước thảm tiêu chuẩn để che phủ toàn bộ sàn zin ô tô. Thiết kế thảm rối che phủ sàn xe hiệu quả, trang bị thêm khóa chốt an toàn, giúp sàn xe được giữ ổn định.

Sản phẩm thảm sàn ô tô tại autotechvina được bảo hành chất lượng. gia công lắp đặt trực tiếp cho khách hàng.

Thảm rối lót sàn ô tô sẽ là lựa chọn phù hợp cho xế hộp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều hạn chế mà người dùng cần nhận biết và quyết định có lựa chọn sử dụng hay không. Thảm lót sàn ô tô với nhiều lựa chọn, chất liệu khác nhau. Khách hàng lưu ý lựa chọn đúng kích thước tiêu chuẩn, mẫu mã và chất liệu an toàn phù hợp với thiết kế sàng xe. Người dùng quan tâm, có thể tham khảo thông tin tại thảm lót sàn ô tô-https://thamlotchanoto.com, với nhiều mẫu và sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết, chọn mua sản phẩm thảm sàn phù hợp.

Bài viết mới

Leave a Comment