Nội thất

Mua ghế giám đốc thanh lý cho sếp, nên hay không nên?

Ghế giám đốc là một trong những mặt hàng được săn lùng khi mua Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ. Không chỉ bởi mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, mà người mua còn có cơ hội mua được những chiếc ghế chất lượng tốt. Mua cho cá nhân và gia đình không nói, nhưng có nên mua ghế giám đốc thanh lý cho sếp không là cả một vấn đề. Theo bạn thì có nên không?

Mua ghế giám đốc thanh lý cho sếp có nên không?

Giám đốc chính là trái tim, đầu não, người đưa ra các quyết sách quan trọng của công ty. Phòng giám đốc chính là bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Việc bố trí, sắp xếp nội thất văn phòng giám đốc rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của công ty.

Nhiều người cho rằng không nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, kể cả ghế giám đốc. Lí do là nó không đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều sản phẩm bàn ghế giám đốc thanh lý lại rất tốt và bền đẹp. Thậm chí không thua gì bàn ghế mới mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều nếu bạn biết cách lựa chọn.

Để khởi động bộ máy kinh doanh, một doanh nghiệp sẽ phải làm rất nhiều thứ. Như xin giấy phép đăng kí kinh doanh, thuê nhân viên, đầu tư cơ sở hạ tầng… Tất cả đều ngốn một số tiền không nhỏ. Đầu tư mua Sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay có gì đặc biệt? trong đó có ghế giám đốc là một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá nếu mua các sản phẩm thanh lý này.

Hàng thanh lý không phải là hàng cũ nát mà có thể đó là của các doanh nghiệp hoặc cửa hàng muốn thay mới cho bộ mặt của mình. Sản phẩm đó có thể vẫn còn mới nguyên. Họ muốn thanh lý các bàn ghế văn phòng và đổi sang nội thất khác. Nếu biết lựa chọn, người mua sẽ tìm được các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ bền, đẹp chất lượng tốt. Do đó, đừng phân vân có nên mua ghế giám đốc thanh lý hay không. Tùy hoàn cảnh, điều kiện của bạn và với những ưu điểm của dòng sản phẩm này thì bạn rất nên mua.

Hướng dẫn cách chọn ghế giám đốc thanh lý cho sếp của bạn

  • Ghế giám đốc làm việc thường là ghế xoay có phần tựa lưng lớn để sếp có thể ngả ra thư giãn, nghỉ ngơi.  Hãy chọn cho sếp chiếc ghế có bọc đệm hoặc bọc da. Màu sắc nên chọn là màu nâu hoặc đen vì vừa sang trọng, vừa lịch sự lại sạch sẽ.
  • Cách chọn ghế giám đốc thanh lý cho sếp của bạn hợp lý nhất là chọn những chiếc ghế có kích thước phù hợp với ngoại hình của sếp mình. Vị sếp nào cũng muốn chiếc ghế của mình thật to và oai nghiêm. Chiếc ghế thường biểu tượng cho quyền lực hoặc địa vị của người ngồi trên đó nên ghế to và chắc chắn, đồ sộ là phải rồi. Tuy nhiên, nếu sếp của bạn không cao lớn thì chỉ nên chọn một chiếc ghế cỡ trung bình mà thôi. Vừa đẹp mà lại không dìm hàng hình dáng sếp.
  • Một lưu ý nữa là kích thước bàn ghế làm việc của giám đốc phải lớn hơn của nhân viên. Điều này để phân biệt rõ ràng chức vụ, vị trí của mỗi người trong công ty, xí nghiệp. Sếp là bộ mặt của cơ quan, dù chọn mua những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ thì cũng phải đẹp, oai nghiêm và sang trọng. Theo phong thủy, điều này mang đến vượng khí giúp công ty, doanh nghiệp bạn nhanh chóng ăn ra làm nên.

Khởi nghiệp bạn sẽ phải chi tiêu nhiều thứ, đừng để những nội thất trang bị cho công ty trong những ngày đầu tiên trở thành gánh nặng. Mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ chính là một lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi tiêu. Hãy bớt chút thời gian, công sức và một chút tìm hiểu, bạn sẽ tìm được những chiếc ghế giám đốc đẹp và phù hợp cho sếp mình nữa đó.

 

Bài viết mới

Leave a Comment