DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Một số mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả mà bạn cần phải biết

Cầu cống bị nghẹt chắc chắn không phải là tình trạng gì xa lạ đối với những người sinh sống trong các gia đình. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng cần nhờ cậy đến những người làm việc trong ngành thông tắc cầu cống để có thể đảm bảo về việc dọn sạch sẽ được việc tắc cống trong gia đình của mình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đến cho bạn một số mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả để bạn có thể tìm hiểu và đưa ra những phương án xử trí tốt nhất nhé. Đảm bảo rằng khi bạn áp dụng những cách này, cầu cống sẽ nhanh chóng được giải quyết tình trạng tắc nghẽn và lại vệ sinh, sạch sẽ như thông thường. Cùng bắt đầu thôi.

Một số mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả mà bạn cần phải biết
Một số mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả mà bạn cần phải biết

Một số tác nhân gây ra việc tắc nghẽn cầu cống

Trước khi tìm hiểu về mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả, chúng tôi sẽ nêu ra một số tác nhân gây nên việc tắc nghẽn cầu cống để bạn có thể tìm hiểu, đảm bảo làm sao bạn hiểu rõ và giảm bớt việc vứt những vật này xuống cống nhé. Tóc thừa, thức ăn thừa chứa dầu mỡ là những tác nhân số 1 gây nên việc cầu cống bị tắc nghẽn. Rất nhiều người làm rơi những vật này xuống dưới bồn cầu, xuống dưới cống mà không chịu móc lên để vứt vào sọt rác. Những thứ này sẽ bám vào thành cống, nằm ở những đường ngoặt của cống và ngăn cho dòng nước được chảy qua. Dần dà, những ụ này càng to hơn và khiến việc tắc cống là điều đương nhiêu. Ngoài ra, rác thải sinh hoạt hay xà phòng, dầu mỡ cũng là một tác nhân gây hại cho cầu cống.

Vậy mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả là gì?

Bạn có thể sử dụng những vật dài và dễ uốn như dây kẽm, dây đồng kim loại để có thể gạt rác, lây được rác lên từ dưới phần cống nhà mình. Ngoài ra, sử dụng một số loại bột chuyện dụng hay xả nước nóng xuống dưới để làm tan mỡ phần thành cống cũng là cách được khá nhiều người áp dụng. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng việc sử dụng phương pháp này khá hiệu quả mà lại không tốn kém quá nhiều thời gian, chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thấy thất vọng đâu. Tuy nhiên, đối với những trường hợp nặng hơn, sử dụng những mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả không ăn thua thì chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ hút hầm cầu rồi đấy.

Bảng giá hút hầm cầu ra sao?

Bảng giá hút hầm cầu ra sao?
Bảng giá hút hầm cầu ra sao?

Bảng giá hút hầm cầu của các công ty chất lượng trên thị trường khá giống nhau, không hề đem đến cho khách hàng sự không thoải mái bởi giá thành quá cao. Tùy theo tình trạng cầu cống của gia đình khách hàng mà chúng tôi sẽ quyết định xem nên để ở mức giá là bao nhiêu, cũng như có cần ưu đãi khuyến mãi gì đến cho khách hàng là bạn hay không. Bởi thế, hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về mẹo thông cầu nghẹt đơn giản hiệu quả. Tham khảo thêm thông tin tại

Công ty hút hầm cầu Vũ Phát
Địa chỉ: 324 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0988360621 – 0584380492

Bài viết mới

Leave a Comment