Sản phẩm

Lưu ý vàng khi tìm công ty thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp

Catalog được ví như là một đại diện của công ty trước khách hàng. Nó cung cấp các thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty một cách trực quan nên giúp khách hàng nắm rõ hơn. 

Tuy vậy, khi tìm công ty thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể đồng hành cùng công ty thiết kế catalogue uy tín nhé!

Công ty thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp nhất

Cách thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng 

Một cuốn catalogue đẹp sẽ cuốn hút người xem và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Do đó, để thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp và lan toả thương hiệu vươn xa thì các designer cần biết cách thiết catalogue đẹp thông qua việc chú trọng những yếu tố sau:

  • Màu sắc và cách phối màu: Bởi màu sắc thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như kích thích thị giác của khách hàng. Do đó, nếu designer biết cách pha trộn màu sắc hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên hơn. 
  • Phần mô tả trong catalogue: Đây là phần được nhiều khách hàng quan tâm khi xem cuốn catalogue. Vì tại đây, khách hàng có thể nắm rõ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ nên kích thích nhu cầu mua sắm của họ hơn. 
  • Chọn hình ảnh sắc nét, đẹp mắt: Các designer nên chọn hình ảnh sản phẩm có độ phân giải cao từ 300dpi trở lên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ thu hút và tạo được sự hấp dẫn với khách hàng hơn. 
  • Lựa chọn thông tin quan trọng và sắp xếp khoa học: Các designer nên sắp xếp nội dung một cách khoa học để dễ dàng truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng hơn. 
  • Sử dụng catalogue: Các designer nên sử dụng những phần mềm như Photoshop, Adobe Illustrator để tạo ra những mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo. 

Các designer cần biết cách thiết kế catalogue đẹp

Những lưu ý khi tìm công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp 

Khi tìm công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp, các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Rà soát các công ty thiết kế catalogue gần khu vực mình sinh sống. Xem xét công ty họ hoạt động như thế nào, có nhiều chi nhánh hay không để giúp doanh nghiệp mình tiện lợi trong việc đặt dịch vụ thiết kế catalogue hơn. 
  • Quan tâm tới bảng giá thiết kế catalogue qua việc tham khảo giá từ nhiều đơn vị và tiến hành so sánh để tránh được tình trạng bị chặt chém hiệu quả. Đồng thời giúp doanh nghiệp mình chọn được mức giá thiết kế catalogue cạnh tranh nhất. 
  • Kiểm tra những mẫu thiết kế catalogue của những đơn vị trước để đánh giá năng lực của nhân viên thiết kế cũng như thợ in. Một mẫu thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng thường có nội dung trau chuốt, hình ảnh sắc nét, bố cục rõ ràng và bền màu với thời gian. 
  • Quan tâm tới bản hợp đồng thiết kế catalogue để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có.
  • Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn bởi họ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế catalogue và giá dịch vụ. Từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn được công ty thiết kế catalogue uy tín. 

Các doanh nghiệp nên quan tâm tới bảng giá thiết kế catalogue tại những công ty

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý khi tìm công ty thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn còn băn khoăn chưa biết trao gửi niềm tin vào công ty thiết kế catalog nào uy tín tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay tới In Hồng Đăng theo inhongdang.vn

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những mẫu thiết kế catalog ấn tượng, độc đáo để doanh nghiệp bạn có thể thu hút người xem và hỗ trợ công việc kinh doanh phát triển tốt hơn. 

Bài viết mới

Leave a Comment