Làm đẹp

Làm thế nào để mua được hàng Nhật nội địa chất lượng?

Nhu cầu sử dụng sản phẩm của Nhật Bản là không  bao giờ cạn với người tiêu dùng Việt vì chúng ta đặt niềm tin rất cao về uy tín của người Nhật cũng như chất lượng của hàng Nhật. Vậy hàng Nhật nội địa làm thế nào để chọn được hàng chất lượng? Xem vài mách nhỏ…

Hàng Nhật nội địa nên được mua tại các cửa hàng chuyên hoặc siêu thị

Lý do vì sao? Vì tại những nơi này, bạn mới có chỗ dựa để đặt sự tin tưởng về sản phẩm hàng Nhật nội địa mình mua về, có nơi để hỏi xin tư vấn và liên hệ khi phát sinh bất cứ vấn đề gì.

Điểm bán uy tín sẽ không bỏ bạn sau khi bạn đã mua hàng của họ, mà sẽ chăm sóc bạn để mong bạn quay lại, đồng thời mong muốn bạn thành một kênh truyền thông lý tưởng cho hàng Nhật chất lượng của họ.

Mua hàng Nhật nội địa tại điểm bán uy tín
Mua hàng Nhật nội địa tại điểm bán uy tín

Các dịch vụ trước và sau bán của điểm bán hàng Nhật chất lượng

Nếu tất cả các điểm bán từ uy tín cho tới kém tin cậy đều chú trọng khâu tư vấn trước khi chọn mua cho khách hàng tìm mua hàng Nhật nội địa chất lượng thì có 1 điểm khác biệt ở nơi bán hàng tin cậy.

Đó là dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng sau bán. Họ sẽ cho bạn tư vấn sử dụng sau mua, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ bảo hành, đổi trả và cả sửa chữa sản phẩm hàng Nhật nội địa bạn mua về.

Đứng sau lưng họ là các ràng buộc về pháp lý và nỗ lực gây dựng thương hiệu, nên khách hàng luôn được hưởng lợi hơn. Hãy đảm bảo món hàng Nhật nội địa bạn mua về được hưởng một chế độ hậu mãi tốt.

Bao bì hàng Nhật nội địa sẽ là 100% tiếng Nhật

Từ tên gọi, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng đến hạn sử dụng và nơi sản xuất in trên bao bì hàng Nhật xách tay đều sẽ là tiếng Nhật được in rõ ràng, sắc nét.

Vì là hàng Nhật nội địa được xách tay về nên có thể sản phẩm sẽ không có tem phụ, nhưng tại các điểm bán uy tín bạn vẫn có thể có được tờ hướng dẫn tiếng Việt đi kèm với các thông tin cơ bản về sản phẩm và thông tin liên hệ của điểm bán.

Hàng nhật nội địa với thông tin sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng Nhật
Hàng nhật nội địa với thông tin sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng Nhật

Bạn có thể yêu cầu được xem hóa đơn thanh toán bằng đồng yên của các sản phẩm bán tại cửa hàng và các giấy tờ pháp lý của cửa hàng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng Nhật chất lượng đang muốn chọn dùng, đặc biệt với các mặt hàng có tác động trực tiếp tới sức khỏe người dùng.

Hàng Nhật nội địa có nơi sản xuất “Made in China” có an toàn?

Vẫn sẽ an toàn nếu bạn vẫn tìm thấy các đặc điểm sau:

– Ngoài dòng chữ “Made in China” đó ra thì tất cả các thông tin sản phẩm khác trên bao bì và trong giấy hướng dẫn sử dụng vẫn hoàn toàn là tiếng Nhật.

– Dù là bất cứ sản phẩm nào, từ món hàng rất nhỏ thì hàng nhật chất lượng  đều có hộp chứa, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Là vì, cũng như nhiều nước phát triển khác, Nhật cũng dùng nguồn nhân công ở các nước thứ 3 để giảm chi phí, mặc dù các sản phẩm Nhật đó vẫn là hàng Nhật nội địa dùng cho người dân Nhật Bản.

Một vài thông tin thú vị và hữu ích để người đọc tham khảo và có lợi khi muốn tìm muya hàng Nhật nội địa chất lượng.

Bài viết mới

Leave a Comment