Kinh nghiệm thuê xe máy trên đảo Cái Chiên1
DU LỊCH – ẨM THỰC

Kinh nghiệm thuê xe máy trên đảo Cái Chiên

Đến du lịch đảo Cái Chiên ngoài việc di chuyển, tham quan và khám phá bằng xe điện bạn có thể di chuyển bằng xe máy. Nhưng bạn lại không biết thuê xe máy ở đâu trên đảo? Vậy đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm thuê xe máy trên đảo Cái Chiên nhé!

Xem thêm: > tour quan lạn minh châu 3 ngày 2 đêm

  1. Đôi nét về đảo Cái chiên

Đảo Cái Chiên là một trong những hòn đảo của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, yên bình cùng những cồn cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh. Là một trong những hòn đảo mới được biết đến những năm gần đây nên các dịch vụ du lịch tại đây hầu như chưa được phát triển. Thế nhưng với vẻ đẹp hoang sơn, yên bình, đảo Cái Ciên lại thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu xe dịch và đặc biệt được xem là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự bình yên.

  1. Dịch vụ thuê xe máy trên đảo Cái Chiên:

Đến với đảo Cái Chiên, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe điện, xe máy, xe đạp. Nhưng phương tiện được đông đảo du khách lựa chọn đó chính là xe máy. Để có thể thuê được xe máy tại Cái Chiên, bạn có thể nhờ chủ khách sạn nơi bạn ở hoặc thuê tại một số nhà người dân trên đảo.

Giá thuê xe máy du lịch trên đảo Cái Chiên

– Thuê theo giờ: 50.000đ/1 giờ/1 xe

– Thuê theo ngày: 150,000đ/1 ngày/1 xe

Xem thêm: > tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm

  1. Một số lưu ý khi thuê xe trên đảo Cái Chiên

+ Người thuê tự túc đổ xăng, đặt cọc từ 200,000đ – 500,000đ tùy loại xe và bạn phải để lại chứng minh thư.  (Nếu thuê tại nơi bạn lưu trú hoặc do chủ nhà nghỉ thuê giúp thì không cần đặt cọc).

+ Kiểm tra xe kĩ lưỡng ngay khi nhận xe.

+  Thương lượng về việc thuê xe: Sau khi tìm được mức giá hợp lý thì trao đổi về thời gian thuê xe, thời gian nhận và trả xe, chi phí xăng, chi phí sửa chữa ,… Luôn yêu cầu biên nhận rõ ràng, có tên của chủ xe và của bạn, biển số xe, ngày nhận và trả xe, loại giấy tờ mà họ giữ của bạn. Lưu số điện thoại của chủ cho thuê để liên lạc khi cần thiết.

+  Trong trường hợp nếu có bất kì sự hư hỏng nào bạn nên gọi điện thoại cho chủ xe trước để bàn bạc cách xử lí, không nên tự ý sửa chữa để tránh rủi ro không mong muốn.

Xem thêm: > Khu du lịch Asean

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment