Khuyến mại lắp mạng wifi fpt cuối năm 2018 ấn tượng.
Công Nghệ

Khuyến mại lắp mạng wifi fpt cuối năm 2018 ấn tượng

Sử dụng mạng wifi trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình, doanh nghiệp hay các cửa hàng, địa điểm công cộng. Wifi mang đến những kết nối linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi tiện lợi cho người dùng. Thị trường nhà mạng cung cấp dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn dịch vụ mạng hấp dẫn. Bên cạnh chất lượng đường truyền, khuyến mại lắp đặt chính là điểm thu hút nhiều người dùng từ các nhà mạng lớn nhỏ hiện nay. FPT mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt wifi tại nhà chất lượng vượt trội, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi cạnh tranh cực hấp dẫn mà khách hàng cần lưu ý.

Lý do nên lựa chọn nhà mạng FPT cho nhu cầu mạng tại nhà

Nhu cầu sử dụng mạng wifi tại nhà khá lớn, nhà mạng FPT mang đến cho người dùng dịch vụ cung cấp mạng chất lượng, vượt trội. Dưới đây là những lý do thu hút khách hàng sử dụng mạng wifi fpt.

  • Công nghệ cáp quang tiên tiến hiện đại, với 100% đường truyền mạnh là cáp quang cho tốc độ đường truyền nhanh, ổn định. Đầu tư mua băng thông tốc độ cao, đường truyền quốc tế ổn định.
  • Cơ sở hạ tầng phát triển cho khả năng phủ sóng rộng, người dùng muốn sử dụng dịch vụ của FPT cũng không gặp nhiều khó khăn. Việc kết nối, lắp đặt đơn giản tiện lợi.
  • Đa dạng gói cước cho nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Giá cước wifi fpt cạnh tranh trên thị trường, linh hoạt ưu đãi giá theo từng khu vực. Các gói cước kết hợp K+, kênh truyền hình Tivi box ưu đãi.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng, đặc biệt các dịp cuối năm, đầu năm, hòa mạng cho sinh viên…
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tốt, khả năng khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng, hiệu quả. Thợ kỹ thuật có mặt ngay sau 2h để hỗ trợ đường truyền.

Khuyến mại siêu hấp dẫn cuối năm 2018 đầu năm 2019

Chất lượng của mạng wifi fpt đã được khẳng định qua quá trình hoạt động, sử dụng cuả người dùng, Các chương trình khuyến mại, giá cước được cập nhật thường xuyên. Dịp cuối năm 2018 và đầu năm 2019, fpt mang đến cho khách hàng nhiều khuyến mại hấp dẫn:

  • Khách hàng được tặng modem 2 băng tần kép cho đường truyền tốc độ cao.
  • Miễn phí hòa mạng cho trả trước, trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước, trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước sử dụng miễn phí.
  • Phí hòa mạng trả sau chỉ 500 nghìn, cực ưu đãi.
  • Mức giá gói cước wifi fpt cho khách hàng chỉ từ 180 nghìn. Giá cước sẽ linh hoạt thay đổi theo từng khu vực, tỉnh thành. Chỉ từ 200 nghìn cho băng tần lên đến 27 mbps cực chất lượng, hấp dẫn các hộ gia đình.

Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn chọn gói cước phù hợp cho nhu cầu thực tế, đăng ký nhanh chóng tại nhà, lắp đặt miễn phí với những ưu đãi về giá giúp tối ưu hiệu quả sử dụng mạng với chi phí rẻ.

Các chính sách khuyến mại và ưu đãi của FPT không ngừng được tung ra, mang đến cơ hội hòa mạng giá rẻ, chất lượng cao và ổn định cho khách hàng. Tùy theo từng khu vực, mức giá sẽ có sự thay đổi linh hoạt, khách hàng cần liên hệ với các chi nhánh cần thiết để được cung cấp thông tin chính xác và tư vấn chọn gói cước wifi giá rẻ phù hợp.

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment