Nội thất

Khung bằng khen nên làm bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều chất liệu để làm nên khung bằng khen, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những chất liệu tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, một vài gợi ý về khung bằng khen cũng sẽ được cập nhật ở bài viết này. Chúng sẽ là những dữ liệu mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng phong phú để tôn vinh thành quả của mình qua những chiếc bằng khen.

Chất liệu bằng khen nên sử dụng

 • Chất liệu Composite là chất liệu đầu tiên bạn không nên bỏ qua. Nhẹ, bền, độ bền cao, độ cứng hoàn hảo, chống cháy, chống ẩm mốc hiệu quả. Sản phẩm cũng có rất đa dạng các màu sắc và hoa văn để các bạn chọn lựa. Không những khung bằng khen mà khung tranh, khung ảnh các loại đều rất chuộng chất liệu này.
 • Gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là chất liệu tiếp theo bạn nên chú trọng. Chúng bền đẹp theo thời gian, thể hiện sự sang trọng, không bị mối mọt. Điều đặc biệt là thích hợp cho mọi loại bằng khen
 • Khung bằng khen bằng đồng vàng hoặc khung bằng khen kim loại mạ vàng là những dòng sản phẩm cao cấp nhất. Đây mới là những khung tranh mang đến sự sang trọng nhất và bền nhất trong các loại.

Xét 3 loại trên thì chất liệu Composite vẫn được đánh giá cao nhất. Các bạn nên lấy chất liệu này để làm tâm điểm so sánh cho độ bền, giá thành và mẫu mã khi chọn lựa chất liệu khung bằng khen cho mình nhé.

Xem thêm: Ưu điểm khi ứng kính nghệ thuật cho khu vực nhà bếp

Lưu ý khi chọn khung bằng khen

Ngoài chất liệu khung bằng khen bạn cũng nên chú trọng đến một vài vấn đề khác, chẳng hạn như:

 • Màu sắc khung bằng khen của bạn đã hài hòa với các bằng khen khác hay chưa
 • Vị trí treo bằng khen nơi nào là thích hợp, nên treo ở độ cao bao nhiêu
 • Nên bảo quản khung bằng khen như thế nào để mang lại độ bền cao nhất
 • Quan trọng nhất là mua bằng khen ở đơn vị nào để đảm bảo giá thành tốt nhất hiện nay

Ngoài chọn chất liệu, chỉ cần đảm bảo được các vấn đề này bạn sẽ chọn nên những khung bằng khen hoàn hảo nhất cho mình.

Đơn vị cung cấp khung bằng khen

Xưởng gia công khung bằng khen Thủ Đô là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay. Tất cả mọi loại khung chứ không riêng gì khung bằng khen đều được cung cấp đầy đủ tại nhà xưởng này. Bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu, mua sản phẩm có sẵn hoặc gia công khung các loại theo ý tưởng của mình.

Đa dạng chất liệu, mẫu mã, giá thành rẻ, ship hàng nhanh và chất lượng khung với độ thành phẩm cao. Đây sẽ là đơn vị tốt nhất trong dịch vụ cung cấp khung bằng khen mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Những ưu điểm bạn sẽ nhận được tại khung tranh Thủ Đô:

 • Cung cấp mọi loại khung bằng khen, hàng luôn có sẵn và cung cấp, ship hàng nhanh chóng.
 • Giao khung bằng khen miễn phí trong nội thành Hà Nội và ship hàng trên toàn quốc.
 • Giá khung bằng khen, khung tranh, khung ảnh rẻ nhất Hà Nội và trên toàn quốc.
 • Có xuất hóa đơn đỏ nếu được quý khách yêu cầu.
 • Nhận gia công kích thước khung ngoại cỡ, những kích cỡ chưa có sẵn.

Tạm kết

Xưởng khung Thủ Đô là đơn vị uy tín nhất cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Quý vị và các bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi gia công những loại khung theo kích thước không có sẵn. Mọi kích thước, vật liệu và yêu cầu về ngành khung ảnh, khung bằng khen, khung tranh đều sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các loại khung bằng khen, khung tranh ảnh phù hợp với mong muốn của mình nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment