Khóa vân tay hoạt động tốt bảo mật cho mọi gia đình sử dụng1
Công Nghệ

Khóa vân tay hoạt động tốt bảo mật cho mọi gia đình sử dụng

Xã hội phát triển như hiện nay khóa vân tay giúp bảo mật tốt, bảo vệ an toàn an ninh. Ngôi nhà đảm bảo an toàn là mối quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái  nhìn tổng thể về khóa vân tay để thấy được hiệu quả tuyệt vời từ dòng sản phẩm này.

Hiện nay khóa vân tay không còn xa lạ gì với nhiều người, chỉ nghe đến tên gọi của nó chắc hẳn mọi người đã biết được hệ thống đóng mở bằng việc nhận dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như cài đặt của mỗi gia đình để có được phương pháp nhận dạng tuyệt vời nhất.  

Nguyên lý hoạt động của khóa vân tay bảo mật tốt cho mọi gia đình

Nhiều người có nhu cầu sử dụng khóa vân tay muốn biết được nguyên lý hoạt động của khóa vân tay như thế nào? Khóa vân tay hoạt động bằng cách quét và chuyển đổi dữ liệu vân tay của bạn vào một mã số.

Để sử dụng khóa vân tay đầu tiên gia chủ cần sử dụng vân tay của mình để cài đặt bằng cách đặt ngón tay lên ô quét mã, vân tay của bạn được lưu giữ trên hệ thống. Khi muốn cấp quyền mở khóa cho một người khác bạn cần phải thực hiện quá trình này. Ngón tay được đặt lên ô cảm biến quét mã, hệ thống sẽ tự động so sánh với dữ liệu các vân tay trong bộ nhớ đã được lưu giữ từ trước.

Trường hợp không đúng vân tay của người đã từng cài đặt, cố gắng mở cửa khi đó hệ thống sẽ không chấp nhận, ổ khóa vân tay thông minh sẽ phát tín hiệu báo động để gia chủ biết. Hệ thống yêu cầu quét mã vân tay vài lần để trừ những trường hợp xấu không mong muốn khi ô cảm biến vân tay không quét được. hệ thống khóa vân tay hiện đại, thông minh, phát hiện được vân tay giả, không giống với kiểu đọc vân tay truyền thống, hệ thống này sẽ đo được khoảng cách giữa các đường vân tay và chuyển đổi thông tin thành mã khiến những người lạ có ý định hack không thể thực hiện được ý định của mình.

Tại sao cần sử dụng khóa vân tay cho ngôi nhà của mình?

Sử dụng khóa vân tay mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn không bị phá hủy. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, các nhà nghiên cứu đã đưa vân tay vào khóa cửa giúp cho việc đóng mở được tự động nhanh chóng. Khóa vân tay tuy có chi phí cao hơn so với khóa thông thường nhưng thời gian sử dụng lâu hơn gần như là vĩnh cửu. Bạn không cần phải lo lắng đến việc quên hay làm mất chìa khóa ở đâu đó vì vân tay chính là chìa khóa của bạn.

Khóa vân tay không chỉ lắp đặt ở cửa chính, nhiều người còn chọn để lắp đặt cho những căn phòng riêng của mình đảm bảo được độ bảo mật cao. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người. Khóa vân tay chính là công nghệ hiện đại thay thế cho những loại máy thông thường khác. Lắp đặt một chiếc khóa vân tay cho gia đình mình chính là một cách kiểm soát công nghệ truy cập cao cấp nhất hiện nay.

Bạn có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay cho ngôi nhà của mình hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp ưng ý hãy truy cập vào http://vnlock.com để tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách có nhu cầu sử dụng khóa vân tay. Chúc quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment