Sản phẩm Sức khỏe

Khả năng thấm hút của quần bỏ bỉm xuất mỹ

Bỉm được sử dụng để thấm hút nước tiểu, chất thải cho bé, do trẻ không kiểm soát được việc đi vệ sinh của mình. Tiêu chí thấm hút của các loại bỉm luôn được đặt lên hàng đầu để chọn sản phẩm phù hợp cho con. Hiện nay, người tiêu dùng, mẹ bỉm sữa có thể chọn các sản phẩm quần bỏ bỉm cải tiến theo công nghệ mỹ, với hiệu quả thấm hút vượt trội. Thực tế cấu tạo và khả năng thấm hút của quần bỏ bỉm xuất mỹ như thế nào? Ngoài ra, quần bỏ bỉm xuất mỹ có gì đặc biệt thu hút người dùng? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu và có lựa chọn phù hợp.

Chất liệu vải đặc biệt cho khả năng siêu thấm hút

Quần bỏ bỉm xuất mỹ là sản phẩm ra đời sau hàng xuất Nhật và Hàn quốc. Sự cải tiến về thiết kế, cấu tạo, chất liệu vải sử dụng tạo nên giá trị chăm sóc bé vượt trội của quần xuất Mỹ. Chất liệu vải dùng trong quần bỏ bỉm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất bỉm tã cho trẻ nhỏ. Thiết kế 6 lớp cho khả năng siêu thấm hút lượng nước tiểu từ 120 – 150ml, tương đương với 2-3 lần đi tiêu tiện của trẻ.

  • Lớp cotton cao cấp được dùng nhiều trong tã bỉm, tiếp xúc với da trẻ – mềm và không chứa hóa chất gây ngứa khó chịu. Khả năng thấm nước tiểu, phân nhanh.
  • Lớp trung gian gồm 4 lớp vải microfiber – tạo nên khả năng siêu thấm hút, chống trào ngược, giữ mông bé khô thoáng vượt trội.
  • Vải ngoài cùng là PUL được sử dụng trong lĩnh vực y tế nhiều có các lỗ thoáng nhưng giữ nước hiệu quả, chống thấm. Phần dưới của trẻ sẽ khô thoáng và dễ chịu hơn.

Khác biệt với các loại quần bỏ bỉm của Nhật và Hàn chỉ có 4-6 lớp và lớp vải microfiber ít làm hạn chế khả năng thấm hút nước tiểu của trẻ. Đồng thời thiết kế máng chống tràn của quần bỏ bỉm xuất mỹ sẽ giúp trẻ vận động hay ngủ nghĩ thoải mái ở mọi tư thế mà không lo tràn nước tiểu.

Ưu điểm vượt trội với sản phẩm quần bỏ bỉm

Sử dụng quần bỏ bỉm được người dùng đánh gia cao hơn về việc chăm sóc trẻ nhỏ. Với những ưu điểm nổi bật như:

  • Thiết kế các lớp vải an toàn, không hóa chất, không gây kích ứng da trẻ. Khả năng thấm hút tốt tương đương hoặc cao hơn bỉm tã thông thường.
  • Chiều dày của quần bỏ bỉm mỏng, không bị nặng xệ khiến trẻ đi 2 hàng. Giải pháp giúp trẻ dễ dàng cai bỉm, bỏ thói quen phụ thuộc vào bỉm.
  • Sử dụng quần giữ cho mông bé luôn khô thoáng, nhờ khả năng thấm hút và giữ nước tiểu hiệu quả. Mông bé không bị hầm nóng vào mùa hè, giảm tình trạng hăm mông khó chịu.
  • Quần bỏ bỉm có giá đắt hơn bỉm tã thông thường. Nhưng giá trị sử dụng lâu dài, ít phải thay size. Về lâu dài thì đây là giải pháp tiết kiệm chi phí cho cha mẹ.

Các sản phẩm quần bỏ bỉm được thiết kế với mục đích thay thế dần sản phẩm bỉm tã dày dặn thông thường. Mẹ bầu có thể an tâm sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ cho con với chất liệu cao cấp, có khả năng thấm hút tốt, thiết kế thông minh cải thiện dáng đi cho trẻ, giảm hăm mông thường gặp… Lưu ý, quần bỏ bỉm xuất mỹ được phân phối độc quyền trên toàn quốc tại Kim ngân. Người dùng cần liên hệ với đơn vị uy tín để chọn mua và sử dụng chăm sóc con hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment