Thời trang

JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG MAY QUẦN JEAN GIÁ RẺ NHẤT Ở TPHCM

Quần jean được đánh giá một trong những trang phục phổ biến nhất hiện nay. Mẫu mã, màu sắc của nó cũng đa dạng tăng khả năng chọn lọc cho bạn trẻ. Tuy nhiên, làm cách nào tìm cho mình những chiếc quần có giá cạnh tranh trên thị trường luôn là câu hỏi thường trực của chủ shop. Để giải toả nổi lo toan của chủ cửa hàng, mình xin mách bạn một xưởng may quần jean giá rẻ tại TPHCM đó là Jeans Thuận Hải.

VÌ SAO JEANS THUẬN HẢI LẠI CÓ GIÁ CẠNH TRANH Ở TPHCM?

Với sự cạnh tranh ngày càng khóc liệt trên thị trường may mặc Việt Nam trong những năm gần đây, tại các xưởng may quần jean giá rẻ đã tìm mọi cách thu hút sự quan tâm của chủ shop nhằm chiếm được thị phần trọng yếu trong lĩnh vực may mặc. Biết được điều đó, jeans Thuận Hải đã đầu tư hệ thống gồm 4 dây chuyền may hiện đại tạo ra sản phẩm ngày càng chất lượng, năng suất cao. Để xưởng may quần jean giá rẻ của Thuận Hải chiếm được trái tim của những khách hàng khó tính. Ngoài đầu tư kỹ thuật may ra, họ còn thay đổi tư duy sản xuất và nâng cao trình độ quản lý của những cán bộ chủ chốt của xưởng jeans Thuận Hải.

JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG MAY QUẦN JEAN GIÁ RẺ NHẤT Ở TPHCM
JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG MAY QUẦN JEAN GIÁ RẺ NHẤT Ở TPHCM

Mỗi quý tại xưởng may quần jeans Thuận Hải sẽ tổng kết tình hình hoạt động, sản xuất xem xét lại có hiệu quả hay không? Điểm ưu, điểm khuyết trong quá trình tạo ra sản phẩm là gì. Từ đó xưởng may quần jean giá rẻ khắc phục và đưa ra những giải pháp tối ưu trong công tác sản xuất quần jean được tốt hơn.

Xưởng jeans của Thuận Hải áp dụng chính sách tối ưu dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua quần jeans sỉ với số lượng lớn. Nên giá cả của xưởng may quần jean giá rẻ tốt hơn nhiều so với những đơn vị khác.

Cán bộ công tác tại xưởng may luôn luôn cập nhật xu hướng mới của xã hội, và lên ý tưởng sản xuất nhầm cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới nhất trên thị trường với giá cực kỳ hậu hỉnh.

XƯỞNG MAY QUẦN JEAN GIÁ RẺ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Để việc mua bán quần jeans giữa chủ shop với xưởng jeans Thuận Hải dễ hơn, ban lãnh đạo xưởng đã đưa ra những chính sách mua hàng và được công bố trên các phương tiện truyền thông là https://issuu.com/thuanhaijean .

Chính sách áp dụng mua quần jeans giá sỉ chỉ được áp dụng khi:

  • Chủ cửa hàng mua với số lượng 1 ri quần jean

  • Chủ cửa hàng mua từ 7-8 cái hoặc trên 10 cái

  • Chủ shop có thể mua với số lượng nguyên lô quần áo.

XƯỞNG MAY QUẦN JEAN GIÁ RẺ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?
XƯỞNG MAY QUẦN JEAN GIÁ RẺ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Với những chính sách mua quần jean cụ thể, chi tiết thì chủ shop có thể biết được và mua hàng một cách nhanh chóng. Nhằm thu hút thêm sự quan tâm của chủ shop, jeans Thuận Hải còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết của xưởng may quần jean. Nếu bạn còn phân vân hay chưa hiểu rõ thông tin có thể truy cập thông tin tại https://jeanthuanhai.weebly.com/ hoặc liên hệ hotline của xưởng may để được tư vấn viên hoặc bộ phận sale liên hệ cho bạn nhé

Bài viết mới

Leave a Comment