Công Nghệ

Hướng dẫn tự thay dây đồng hồ apple watch

Apple watch là mẫu đồng hồ thông minh, hỗ trợ luyện tập thể thao dẫn đầu thị trường, được nhiều người lựa chọn. Không chỉ ở tính năng, cấu hình mạnh mẽ mang đến trải nghiệm tiện nghi cho người dùng mà cả thiết kế của apple watch cũng rất ấn tượng và sành điệu thu hút nhiều người lựa chọn. Dây đeo apple watch với nhiều lựa chọn cho người dùng, thay đổi phong cách. Thay dây đồng hồ apple watch không khó. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua và tự thay dây đồng hồ dễ dàng.

Các bước thay dây đồng hồ apple watch đơn giản

Dây đồng hồ thông minh khá linh hoạt với nhiều loại để người dùng có thể thay mới, làm mới thiết bị theo nhiều phong cách khác nhau. Chất liệu dây phong phú: dây thể thao, dây nhựa, dây thép, dây da… tùy theo sở thích để người dùng có thể lựa chọn thay thế. Việc thay mới dây đồng hồ apple watch cũng không quá khó, người dùng có thể tự thay thế tại nhà, với các bước cơ bản hướng dẫn dưới đây:

  • Chuẩn bị dây đeo theo kích thước phù hợp với kích cỡ màn hình 38mm hay 42mm.
  • Tắt nguồn apple watch bằng cách ấn giữ nút nguồn ở bên phải – tránh trong quá trình thao tác kích hoạt vào các ứng dụng khẩn cấp.
  • Đặt úp màn hình apple watch xuống vải mềm, tiếp tục ấn giữ nút cố định dây hình bầu dục cho đến khi tháo được dây đeo. Sau đó trược dây đồng hồ cũ sang trái để tháo rời, thực hiện như cũ với đầu dây còn lại.
  • Đặt dây đồng hồ mới vào đúng vị trí khe nối, chú ý kiểm tra mặt trong và mặt ngoài đã chính xác chưa. Gắn dây vào sẽ nghe tiếng khớp nối vào đúng vị trí.

Mua dây đeo apple watch thay thế ở đâu giá rẻ?

Dây đeo apple watch được thiết kế đa dạng, nhiều kiểu tương thích theo nhiều kích thước khác nhau, hỗ trợ người dùng là mới thiết bị của mình nhanh chóng. Việc thay mới không quá khó, không tốn thời gian, với hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Sau thời gian sử dụng dây đeo đồng hồ apple watch sẽ bị bẩn, hỏng hóc… làm mất đi giá trị thẩm mỹ của thiết bị, hay dây biến dạng không sử dụng được nữa. Người dùng nên lựa chọn các sản phẩm đi kèm theo thiết bị để đảm bảo độ tương thích, gia công tiêu chuẩn. Bởi hiện nay, apple không để bên thứ 3 sản xuất dây đồng hồ iwatch của hàng, nên việc thay mới cần chọn sản phẩm chính hãng.

Nên chọn mua dây đeo tại nơi mua đồng hồ, cửa hàng phân phối chính hãng của apple watch để chọn mẫu dây có độ tương thích phù hợp với thiết bị. Tránh mua sản phẩm giá rẻ trên thị trường, không rõ nguồn gốc, không tương thích và cũng không thể đổi trả sản phẩm.

Người dùng có thể tự mua dây apple watch để thay thế, làm mới diện mạo chiếc đồng hồ thông minh của mình. Chú ý chất liệu và kích cỡ dây phù hợp với da tay, cách phối đồ thời trang sành điệu của mỗi người. Đồng thời chọn mua dây đồng hồ chính hãng tại https://www.trumiwatch.vn, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua, cam kết chất lượng và báo giá phải chăng. Liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment