Hướng dẫn cách thoát hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố
Kiến thức

Hướng dẫn cách thoát hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố

Với nhiều tính năng hiện đại, rất nhiều gia đình đã sử dụng cửa cuốn, không những tiết kiệm diện tích, cửa cuốn còn mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên khi sử dụng cửa cuốn không phải ai cũng biết cách xử lý. Hãy đọc bài viết của công ty Hignfy chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách thoát hiểm an toàn

Sử dụng cửa cuốn không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nhiều hộ gia đình vẫn cho rằng cửa cuốn có trách nhiệm bảo vệ an ninh cho  ngôi nhà mà quên mất cửa cuốn cũng cần có hệ thống giám sát, bảo dưỡng định kì để tránh những sự cố đáng tiếc sảy ra.

Có nhiều trường hợp sử dụng cửa cuốn không đảo chiều khi gặp vật cản cần chú ý đến trẻ nhỏ, để tránh những hậu quả đáng tiếc sảy ra.

Ngoài ra còn có nhiều vụ cháy làm thiêu rụi toàn bộ tài sản, người không thoát ra được. Mặc dù đã được sự trợ giúp của đội cứu hộ nhưng không kịp khiến người bị ngạt và thiêu rụi

Hướng dẫn cách thoát hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố

Cách thoát hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố

Điều đầu tiên bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình những loại cửa cuốn chất lượng cao như thương hiệu cửa cuốn Austdoor , và bảo dưỡng cửa cuốn định kì. Hãy tìm cho mình đơn vị sửa cửa cuốn bất cứ khi nào cửa cuốn của gia đình bạn gặp sự cố.

Khi người dùng biết cách sử dụng cửa cuốn đúng cách thì tránh được những tai nạn đáng tiếc sảy ra.

Những loại cửa cuốn được ưa chuộng trên thị trường

Những loại cửa cuốn được sản xuất bằng hợp kim, inox, sắt, nhôm…được thiết kế dạng lá hoặc cửa cuốn lưới song ngang hoặc mắc võng. Khi sử dụng người dùng cần đóng mở bằng tay để tránh những sự cố đáng tiếc sảy ra.

Cửa cuốn được sử dụng bằng mô tơ, và điều khiển từ xa. Đây là sua cua cuon  đang được khách hàng ưa chuộng, loại cửa cuốn này có nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Sử dụng cửa cuốn này nhanh chóng, không mất thời gian, không gây tiếng ồn, đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, có thể mở bằng tay khi mất điện.

Đối với cửa cuốn, bộ phận li hợp là rất quan trọng. Có chốt li hợp để đóng mở bằng tay khi sảy ra sự cố. Mục đích đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong nhà. Hiện nay, những chiếc cửa cuốn hiện đại được trang bị bộ lưu điện UPS phòng trong trường hợp mất điện, hoặc những sự cố về điện vẫn có thể mở cửa bằng tay dễ dàng.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh được những sự cố đáng tiếc cần chấp hành đúng nguyên tắc sử dụng, cũng như việc khắc phục những sự cố & sửa cửa cuốn kịp thời.

Hướng dẫn cách thoát hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

  • Trước khi đóng mở cửa cuốn cần chú ý xem có người hay vật cản ở khu vực đó không.
  • Nếu phát hiện những hư hỏng về cửa cuốn cần gọi thợ để sửa chữa khắc phục kịp thời.
  • Không được để trẻ nhỏ gần khu vực cửa cuốn và điều khiển đặt xa tầm tay trẻ em.
  • Điều khiển âm tường cũng cần cao, dễ nhìn, tránh đặt ở nơi ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao. Đặt cao hơn tầm tay của trẻ em.
  • Có thể lắp thêm các thiết bị bảo vệ an toàn an ninh để bảo vệ tốt nhất.
  • Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn để vận hành cửa khi nhà bị mất điện hoặc nguồn điện không đảm bảo.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, hay thoát hiểm khi gặp sự cố, hãy gọi điện hãy liên hệ với chúng tôi công ty Hignfy để được tư vấn miễn phí và khắc phục hiệu quả mọi sự cố khi sử dụng cửa cuốn.

Bài viết mới

Leave a Comment