Bất động sản

Hé lộ vị trí Eco Green quận 7

Tại khu vực quận 7 Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án với quy mô lớn nhưng được quan tâm nhiều hơn cả đó chính là Eco Green quận 7. Đây chính là một dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật trong đó là vị trí vô cùng đặc địa. Với vị trí của dự án có thể đáp ứng mọi nhu cầu về đi lại, di chuyển của các cư dân nơi đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí của dự án này.

Vị trí Eco Green Sài Gòn Quận 7

Tìm hiểu vị trí của dự án Eco Green Sài gòn quận 7
Tìm hiểu vị trí của dự án Eco Green Sài gòn quận 7

Theo các chuyên gia bất động sản thì khẳng định rằng Eco Green quận 7 được xây dựng trên một chiến lược vị trí vô cùng quan trọng. Chúng có tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận, Quận 7.

Đây là con đường được xem là huyết mạch của thành phố. Từ nơi đây mọi người dễ dàng di chuyển đến nhiều quận huyện khác nhau như Bình Chánh, Quận 1, quận 8…. Đặc biệt, tuyến đường này cũng mới được đầu tư và nâng cấp. Chính vì vậy, sẽ không có tình trạng kẹt xe, ngập nước.

Thêm vào đó, Eco Green Sài Gòn còn có một mặt giáp với công viên Hương Tràm ( rộng 20ha). Một mặt giáp với khu dân cư còn 2 mặt còn lại là giáp đường Nguyễn Văn Linh. Chính lợi thế này mà việc di chuyển của cư dân nơi đây vô cùng thuận lợi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nơi đây môi trường sống hay hệ sinh thái luôn giúp cuộc sống của mọi người trở nên trong lành hơn. Chắc chắn rằng, Eco Green quận 7 sẽ là một nơi đem đến cuộc sống đích thực cho mọi người. Từ dự án mọi người có thể dễ dàng kết nối đến một vào các tiện ích ngoại khu như:

  • Để đến Phu Mỹ Hưng mọi người chỉ mất khoảng 5 phút.

  • Dự án ngay tại dự án cầu vượt – hầm chui ở nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

  • Mất chưa đầy 10 phút là có thể đến đường Tôn Đức Thắng, Hoàng Diệu, Nguyễn Hữu Thọ….

  • Mất 15 phút để đến với Quận 2.

  • Chỉ cách chợ Bến Thành chỉ 3km.

Vị trí căn hộ mẫu dự án Eco Green quận 7

Nhà mẫu được bố trí ngay tại nội khu dự án
Nhà mẫu được bố trí ngay tại nội khu dự án

Về nhà mẫu thì cũng được thiết kế ngay trong nội khu của dự án. Hiện tại, nhà mẫu đã được xây dựng và đi vào hoạt động để mọi khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm khi có nhu cầu tìm mua dự án.

Nhà mẫu được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, cũng như những tiêu chuẩn cần thiết để khách hàng đến tham quan. Trong căn hộ mẫu còn có đầy đủ những thiết bị nội thất cao cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân khi mua nhà tại dự án.

Tóm lại, Dự án Eco Green Quận 7 nằm ở tuyến đường huyết mạch, chiến lược của thành phố chắc chắn mang lại tiềm năng sinh lời cao cho khách hàng. Sống tại đây chắc chắn mọi người sẽ được trải nghiệm một cuộc sống như nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố. Để có thêm nhiều thông tin về dự án hãy truy cập vào trang web: saigon-ecogreen.vn/ của chúng tôi.

Bài viết mới

Leave a Comment