Sức khỏe

Giới thiệu về bác sĩ gia đình

Cuộc sống ngày càng nâng cao vì thế nhu cầu của người dân về các dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đang là dịch vụ hot được ưa chuộng, từ truyền dịch tại nhàtruyền nước biển tại nhà, dịch vụ lấy máu tại nhà hay khám chữa bệnh tại nhà đều được triển khai rộng rãi để tiết kiệm chi phí đi lại cũng như chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh, đồng thời tạo sự thoải mái cho người bệnh. Không phải lấy số xếp hàng như trong các bệnh viện gây ra tình trạng mệt mỏi, mất thời gian và tiền bạc.

Hiểu được những nhu cầu thiết thực và chính đáng của người bệnh bác sĩ gia đình là địa chỉ uy tín tin cậy, chuyên nghiệp về các dịch vụ y tế tại nhà được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa sử dụng dịch vụ tại nhà của bác sĩ gia đình.

Các dịch vụ của bác sĩ gia đình.

Bác sĩ gia đình có địa chỉ tại số 12 Hoàng Diệu phường 10 quận Phú Nhuận, Tp. HCM – là địa chỉ khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế tận nhà nhanh chóng, tận tình, chu đáo, coi người bệnh như người thân, luôn hết lòng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Các dịch vụ tại bác sĩ gia đình như : khám chữa bệnh tại nhà, truyền dịch tại nhà, truyền nước biển tại nhà, truyền đạm, thay băng, tiêm truyền tại nhà, xét nghiệm kiểm tra sức khỏe định kỳ tại nhà.

Chỉ cần khách hàng gọi tới số (028) 38. 808. 818 yêu cầu hạng mục dịch vụ mình muốn sử dụng thì bác sĩ gia đình sẽ cử những bác sĩ giỏi nhất tới thăm khám và tư vấn cho bạn nên làm gì và làm thế nào để hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Trước khi làm các hạng mục dịch vụ như truyền nước biển tại nhà, truyền dịch tại nhà hay truyền đạm thì người bệnh đều được thăm khám tổng quát như đo huyết áp, đo dấu hiệu sinh tồn trước khi truyền, trước để xem có cần phải truyền hay không. Đối với các trường hợp như mất nước do bị tiêu chảy, suy nhược cơ thể, bị nhiễm viruts vi khuẩn, bị ốm, những người bị thiếu máu, mất máu, hay những đối tượng phải tiểu phẫu phẫu thuật thì cần được truyền nước càng sớm càng tốt để bù lại lượng nước đã mất. Giúp cơ thể nhanh phục hồi.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bác sĩ gia đình đều được thực hiện tại nhà người bệnh giúp sức khỏe người bệnh phục hồi nhanh chóng, thoải mái tại nhà.

Tiêu chí của chúng tôi “sức khỏe của người bệnh là quan trọng nhất” coi người bệnh như người thân trong nhà để phục vụ, chăm sóc

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ tại bác sĩ gia đình.

– Bác sĩ gia đình có đội ngũ nhân viên y tế: bác sĩ, điều dưỡng, y tá có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, có nghiệp vụ cao, được đào tạo khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc như sốc phản vệ, sưng phù, nhiễm khuẩn, dị ứng…

– Luôn có mặt nhanh chóng để phục vụ người bệnh một cách nhanh nhất.

– Được tư vấn miễn phí trong quá trình thăm khám và chữa trị bệnh tại nhà.

– Trong quá trình khám chữa bệnh, truyền dịchtruyền đạm, truyền nước tại nhà luôn có nhân viên y tế của chúng tôi có mặt theo dõi 24/24 để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người bệnh.

– Chi phí dịch vụ truyền đạm bao nhiêu tiền, truyền nước biển bao nhiêu tiềngiá truyền dịch tại nhàtruyền nước tại nhà giá bao nhiêu, giá truyền nước biển tại bác sĩ gia đình luôn được niêm yết công khai trên website : http://bsgiadinh.vn/truyen-dich-tai-nha/  hoặc người bệnh có thể gọi tới số hotline (028) 38. 808. 818 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment