Công Nghệ

Giải pháp vệ sinh nhà diện tích lớn với nước tẩy xi măng sau thi công

Sau thi công sẽ có hàng tá mảng bám xi măng vương vãi, bụi xi măng, nước cứng kết tủa trên bề mặt sàn nhà. Tổng vệ sinh sau thi công nhà diện tích lớn sẽ là vấn đề rất khó khăn. Các biện pháp thông thường không mang lại hiệu quả, tốn thời gian và công sức mà hiệu quả lao động không cao. Nước tẩy xi măng chuyên dụng là giải pháp được sử dụng với diện tích lớn, các tòa nhà cao tầng.

Cách làm giảm mảng bám xi măng trên nền nhà cần biết

Xi măng là chất kết dính thủy lực quan trọng trong việc xây dựng, thi công, liên kết công trình. Các mảng bám trong quá trình chát vữa, hồ, xi măng tươi, lát nền, bụi xi măng bay khắp nơi bám lại trên nền nhà ngấm vào nền gạch ẩm, nước có độ cứng cao bốc hơi và kết tủa tạo thành các mảng bám canxi khó ưa. Trong quá trình thi công có thể áp dụng các biện pháp sau để làm giảm số lượng các mảng bám khó ưu này:

  • Dùng giấy báo, vật dụng lót sàn khi thi công, sơn phủ.
  • Khi ốp sàn có thể bôi dầu hoặc mỡ động vật lên bề mặt gạch các loại để giảm khả năng kết tủa, kết dính của xi măng sau khi khô.
  • Lau ngày sau khi thi công, khi các mảng bám chưa khô.

Nhưng các biện pháp chỉ mang tính tạm thời và khó có thể phòng tránh hoàn toàn các mảng bám, cặn canxi, vết sơn trên bề mặt sàn nhà. Với tích lớn, người làm không thể ngồi chà, cọ lau sàn nhà nhiều lần… những công việc mất thời gian và công sức. Hoá chất tẩy xi măng chuyên dụng là giải pháp được nhiều người lựa chọn cho các công trình lớn, diện tích vệ sinh nhiều.

Nước tẩy xi măng sử dụng vệ sinh sau thi công hiệu quả như thế nào?

Nước tẩy xi măng với thành phần tổng hợp của acid: HCl, H2SO4, HF… với nồng độ được kiểm soát bé hơn 1%, kết hợp cùng phụ gia, chất bảo vệ bề mặt, ức chế ăn mòn, bảo vệ màu gạch men… tạo nên hợp chất có tác dụng vệ sinh, loại bỏ xi măng hiệu quả.

  • Hợp chất hòa tan, làm mềm và phá vỡ các liên kết của xi măng khô cứng trên bề mặt. Tác dụng chỉ định lên xi măng, không ăn mòn hay phá vỡ cấu trúc nền gạch, an toàn cho sàn nhà.
  • Chất tẩy xi măng chuyên dụng không làm bạc màu gạch, bong tróc lớp phủ, trầy xước nền gạch hoa, bảo vệ tuổi thọ vật liệu.
  • Chất tẩy xi măng HT01 với thành phần thân thiện với môi trường, không gây ăn mòn hay có mùi acid sốc. Hỗn hợp được kiểm chứng hiệu quả và an toàn cho chính người dùng khi sử dụng sản phẩm. Nhưng vẫn cần sử dụng găng tay và khẩu trang khi tẩy rửa sàn nhà với diện tích lớn, tiếp xúc lâu dài.
  • Chất tẩy xi măng HT01 hiệu quả đánh bay các mảng bám xi măng lên đến 99%, không để lại các vết ố trắng, trả lại màu gạch ban đầu và giá trị thẩm mỹ cho công trình. Sản phẩm hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho diện tích nhà rộng hoặc công trình cao tầng.

Sản phẩm nước tẩy xi măng HT01 với thành phần được kiểm soát và nghiên cứ hỗ trợ vệ sinh xây dựng hiệu quả. Các mảng bám xi măng trên nền nhà sẽ được đánh bay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức khi không gian cần được vệ sinh lớn. Sản phẩm đa năng sử dụng được trên nhiều diện tích phù hợp với vệ sinh công nghiệp. Chú ý chọn mua sản phẩm chính hãng tại các đại lý phân phối chính thức để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment