Giá xe taxi nội bài hà nội 2 chiều khoảng bao nhiêu.
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Giá xe taxi nội bài hà nội 2 chiều khoảng bao nhiêu?

Hà nội – nội bài tuyến đường huyết mạch với lưu lượng người đi lại lớn. Nhiều người đi đón người thân ở sân bay nhưng việc sử dụng phương tiện đi lại cá nhân hay công cộng như xe bus có phần bất tiện. Taxi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với mức giá vừa tầm cho nhu cầu đi lại của nhiều người. Đón người thân và trở về sẽ tốn thời gian chờ, dịch vụ noibai taxi 2 chiều giúp khách hàng giải quyết vấn đề đi lại nhanh chóng. Chi phí thuê taxi hà nội nội bài 2 ciều giá khoảng bao nhiêu?

Giá taxi hà nội – nội bài hai 2 chiều

Nhiều gia đình lựa chọn taxi là phương tiện để đón người thân tử xa trở về tại sân bay bội bài, khi không có ô tô riêng hay các phương tiện công cộng quá bất tiện. Taxi đảm bảo đưa đón khách tận nhà, số chỗ ngồi linh hoạt để cả gia đình cùng đoàn tụ, cùng với đó là cốp xe rộng sẽ đảm bảo hành lý sẽ được xếp cẩn thận, an toàn.

Dịch vụ taxi nội bài hà nội 2 chiều sẽ là giải pháp cho nhu cầu chiều đi và chiều về cho khách hàng. Bởi việc bắt xe riêng cho 2 chiều đi và về khá tốn thời gian và công sức, mất công chờ đợi. Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi khách hàng sẽ dễ dàng đặt xe 2 chiều, taxi đưa gia đình đến bến xe và chờ để đưa trở về hà nội.

Giá taxi 2 chiều hà nội – nội bài sẽ được tính tùy lộ trình và loại xe mà khách hàng đặt thuê. Hiện nay mức giá giao động trong khoảng 320 – 400k/ chuyến khứ hồi. Tùy hãng taxi mà mức giá cũng có đôi chút chênh lệch. Khách hàng có thể tham khảo trên website với báo giá niêm yết và hỗ trợ dịch vụ đi kèm để so sánh lựa chọn đặt xe.

Ưu đãi dịch vụ taxi hà nội nội bài hấp dẫn khách hàng

Đặt xe khứ hồi sẽ có mức giá rẻ hơn, trung bình giảm khoảng 40% so với đặt xe 2 tuyến chiều đi và chiều về. Khi lựa chọn dịch vụ taxi hà nội nội bài, khách hàng cần lưu ý đến các ưu đãi nhận được để đảm bảo quyền lợi:

  • Khách hàng sẽ được ưu đãi giờ chờ miễn phí cho 60 phút chờ đầu tiên. Giờ chờ tiếp theo sẽ được tính cước, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể.
  • Đặt xe trước 60 phút để đảm bảo có xe và nhận được mã giảm giá, cùng giá tốt nhất.

Khách hàng đặt xe tại hanoinoibai.com sẽ được đảm bảo quyền lợi và những hỗ trợ dịch vụ tiện ích nhất:

  • Gọi là có xe, với số lượng đầu xe lớn, chất lượng cao phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng trong và ngoại thành.
  • Dịch vụ đúng giờ, đúng tuyến với lộ trình đã cập nhật, đưa đón trả khách tận nơi. Đảm bảo an tòa cho hàng hóa, hành lý.
  • Tài xế chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình thân thiện hỗ trợ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong chuyến đi.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng và giá cả luôn rẻ nhất. Giá cước được niêm yết trên website.

Dịch vụ taxi nội bài hà nội 2 chiều sẽ là giải pháp về giá cũng nhưng việc di chuyển thuận tiện của hành khách khi có nhu cầu đưa đón tại sân bay. Cam kết chất lượng xe, dịch vụ nhiệt tình tận tâm và mức giá cạnh tranh nhất thị trường sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn lộ trình, chọn dòng xe phù hợp và giá cả tốt nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment