Sức khỏe

Giá trị thông tin LoveNest mang đến cho cộng đồng

Công dụng khoa học của yến sào

Yến sào được biết đến như một món ăn vương giả, một thực phẩm giàu dinh dưỡng và kinh nghiệm sử dụng hàng ngàn năm của người phương đông đã chưng minh điều này. Không những thế với sự phát triển của y học hiện đại, người ta tìm thấy những công dụng khả thi của yến sào đối với sức khỏe con người như:

 • Tăng cường sức đề kháng

 • Chống nhiễm khuẩn

 • Hỗ trợ sau hóa trị ung thư

 • Ổn định insuline cho người bị tiểu đường

 • Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

 • Tăng cường sức chịu đựng thể trạng

 • Làm đẹp, tăng cường kết cấu da và xương

 • Chống lão hóa và tăng tuổi thọ

Nguồn: LoveNest dịch và biên soạn

Đây là giá trị thông tin đầu tiên mà Lovenest mang đến cho khách hàng nói riêng và ngành yến sào Việt nói chung. Đó chính là THÔNG TIN KHOA HỌC VỀ CÔNG DỤNG YẾN.

Điều này có nghĩa:

 • Không dừng lại ở kinh nghiệm dân gian, yến sào đã vượt bậc trở thành món ăn được quan tâm đưa vào nghiên cứu và công nhận: cho thấy tầm quan trọng của thực phẩm chức năng này

 • Cơ sở nền tảng để khách hàng tin tưởng: Vẫn biết công dụng tổ yến rất lớn đối với sức khỏe, tuy nhiên đôi khi bị một số người bán cố gắng “thần thánh hóa nhằm mục đích bán hàng” chứ không nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng

LoveNest mở Thông tin khoa học về tổ yến

ra kỷ nguyên mới cho ngành yến sào, khi trong quá khứ các công ty lớn thao túng kênh truyền thông để nhằm trục lợi cho chính các doanh nghiệp mình. Thì giờ đây với sự phát triển của internet cùng với khả năng nghiên cứu và tâm huyết với sản phẩm, mong muốn mang đến giá trị cho khách hàng. LoveNest đã vạch trần những thông tin thiếu cơ sở khoa học mà các công ty lớn đã đưa tin trước đó:

 • Yến huyết – Sự kỳ diệu hay trò lừa thế kỷ: bài viết vạch trần sự thật về yến huyết dưới góc nhìn khoa học cho thấy những tác hại kinh khủng của yến huyết đến sức khỏe người sử dụng vì bị nhiễm Nitrite và Nitrate – hai chất cấm trong thực phẩm

 • Tham khảo thêm thương hiệu yến sào
 • Cuộc chiến yến đảo và yến nhà: Dù yến đảo có giá trên thị trường cao hơn nhiều lần yến nhà nhưng khoa học đã chứng minh không có sự khác biệt trong vi chất của yến đảo và yến nhà.

Những thông tin trên không những mang lại nhiều thông tin chính xác giúp khách hàng ra quyết định tối ưu chi phí bỏ ra mà còn tránh được tình trạng “Tiền mất tật mang” khi mua yến sào!

Thông tin sử dụng yến sào khoa học

Và cuối cùng thông tin khoa học về sử dụng yến sào của LoveNest giúp khách hàng sử dụng yến sào trên cơ sở khoa học, từ đó mang lại hiệu quả sử dụng cho sức khỏe người dung

Chưng tổ yến khoa học: Việc chế biến tổ yến tuy đơn giản nhưng với thông tin hỗn loạn trên internet khiến khách hàng gặp rất nhiều rắc rối vì mỗi nơi hướng dẫn một khác nhưng rất cảm tính và không dựa trên nền tảng nào. Khách với thị trường, LoveNest Triển khai nguyên lý của nhà khoa học Paster trong chế biến thực phẩm giàu vi chất thì tổ yến cần được chế biến không quá 90 độ, trong thời gian khoảng 20-25p là hoàn toàn tối ưu.

Trên đây là 3 giá trị thông tin quan trọng  mà LoveNest đã truyền tải tới khách hàng cũng như thị trường, với định hướng cung cấp thông tin khách quan, chân thật dựa trên nền tảng kiến thức khoa học giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

Thông tin về LoveNest

Công ty THNN yến sào LoveNest được cộng đồng những người quan tâm yến sào,  biết đến trong thời gian gần đây với thông tin khoa học, sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng được kiểm soát chất lượng chặt chẽ thông qua quy trình sản xuất và sơ chế được công bố trên website và các kênh truyền thông của LoveNest, nhờ vậy khách hàng có thể đồng kiểm soát chất lượng sản phẩm mà họ sẽ mua. Điều này mang đến cho LoveNest lượng lớn khách hàng vì nhận được đánh giá cao về mặt chất lượng thông tin và chất lượng sản phẩm!

Website: https://www.yensaolovenest.com/

FanPage: https://www.facebook.com/yensaolovenes

Channel: https://www.youtube.com/c/yensaolovenest

Hotline: 0915070772 – 098920560

Bài viết mới

Leave a Comment