Công Nghệ

Giá camera quan sát có tính năng chống trộm là bao nhiêu?

Hệ thống camera sử dụng ngày càng phổ biến hơn để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng bảo vệ an ninh nhà ở, tòa nhà, cửa hàng, khu vực quan trọng như ngân hàng, trung tâm thương mại… Giá camera giám sát ngày càng rẻ hơn nhưng cũng không ít sản phẩm giá thành đắt đỏ bởi những tính năng đa dạng. Camera với tính năng chống trộm, cảnh báo an ninh giúp người dùng bảo vệ nhà ở hiệu quả. Giá camera cảnh báo chống trộm là bao nhiêu? Cách chọn mua như thế nào hiệu quả?

Đặc điểm camera giám sát cảnh báo chống trộm

Vấn đề an ninh nhà ở ngày càng bị đe dọa bởi trộm cắp, đột nhập hoạt động ngày càng manh động và khó kiểm soát hơn. Gia chủ sẽ không thể biết được khi nào vấn đề an ninh nhà ở của mình bị ảnh hưởng, đe dọa. Hệ thống camera giám sát cảnh báo chống trộm là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Bởi:

  • Hệ thống camera ghi hình 24/7 hỗ trợ giám sát nhà ở liên tục, hình ảnh được chuyển về máy giúp người dùng kiểm soát an ninh nhà ở hiệu quả. Hoạt động hiệu quả kể cả khi trời tối, với camera hồng ngoại ghi hình trong điều kiện thiếu sáng.
  • Hệ thống camera có trang bị các công nghệ cảm biến chuyển động, cảm biến má từ mở cửa, cảm biến hồng ngoại cảnh báo chuyển động… Thiết bị sẽ cảnh báo đến trung tâm an ninh, máy điện thoại khi có dấu hiệu đột nhập. Người dùng có thể an tâm đi công tác hay du lịch xa thì nhà ở vẫn được bảo vệ an toàn.
  • Các tính năng tiện lợi như còi hú báo động, chụp ảnh gửi về máy khi có báo động, chức năng zoom hình lấy nét giúp người xác định chủ thể dễ dàng hơn. Lưu lại thông tin, truy xuất khi cần thiết.

Báo giá camera chống trộm và lưu ý khi mua

Hệ thống camera chống trộm trên thị trường khá đa dạng, mức giá cũng khác nhau tùy thuộc vào chủng loại, tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng. Khi chọn mua camera chống trộm, người dùng cần lưu ý:

  • Kiểm tra tính năng thiết bị, sử dụng kiểm tra thử hiệu quả vận hành. Chọn tính năng phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí tài chính.
  • Lựa chọn mua hàng ở các đơn vị phân phối uy tín, chính hãng. Đơn vị có chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm và hậu mãi hấp dẫn.
  • Camera chống trộm lắp chủ yếu tại khu vực cửa chính ra vào, với các cảm biến sensor được tương thích giúp cảnh báo hiệu quả.

Giá hệ thống tùy thuộc và tính năng và đặc trưng camera sử dụng, từ các thương hiệu uy tín. Các dòng camera Ip wifi tiện lợi tích hợp tính năng tiện ích với mức giá thành không quá đắt đang là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Một số thương hiệu camera uy tín mà người dùng có thể lựa chọn: Hikvision, dahua… xuất xứ Trung quốc với giá thành rẻ. Phân khúc giá cao hơn có camera boss, sony…..

Camera an ninh được tích hợp cảnh báo chống trộm sẽ là giải pháp an ninh hiệu quả cho gia đình. Người dùng cần lựa chọn sản phẩm ở các đơn vị uy tín để được đảm bảo chất lượng, tính năng tương xứng với chi phí bỏ ra. Công nghệ xanh là đơn vị phân phối camera an ninh cao cấp của Hikvision, KBvision uy tín, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, hỗ trợ giám sát an ninh hiệu quả. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment