Bất động sản

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng cho những người không sống trong thành phố

Từ lâu bạn đã không muốn sống trong không khí ngột ngạt của thành phố, muốn được chuyển mình và sinh sống ở những tỉnh thành khác? Bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, không chỉ còn là những ngày kẹt xe và tắc đường liên miên? Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, cần tìm hiểu một căn hộ trong một khu đô thị chất lượng cao thì bạn đã đọc đúng bài rồi đó. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất mà không nơi nào có được với những căn hộ mà Cát Tường Group mang đến. Cùng bắt đầu thôi.

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng là dự án không nằm trong thành phố

Khác biệt với hàng loạt những ngôi nhà cao tầng đều đổ về thành phố, gây ra những cảnh tắc đường hàng loạt, từ đó dẫn đến việc đi lại của người dân vô cùng khó khăn. Cát Tường Group đã quyết định không làm những dự án này trong thành phố ngay từ ban đầu, vừa để tránh việc giá đất cao mà hơn nữa muốn đem lại cuộc sống thật sự chất lượng cho cư dân, một cuộc sống đầy đủ tiện nghi không kém gì thành phố. Chúng tôi đã quy hoạch dự án này trên một miếng đất rộng gần 100ha, hơn thế nữa là số vốn đầu tư vào dự án này lại không hề thấp một chút nào. Chúng tôi tin rằng dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng chắc chắn sẽ nằm trong top những công trình đáng sống nhất Việt Nam khi nó hoàn thiện. Và chắc chắn nếu không đặt mua kịp được một ngôi nhà cho gia đình mình thì bạn sẽ thấy vô cùng hối tiếc đấy.

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng là dự án có giá bán vô cùng phải chăng

So với những chất lượng mà khách hàng nhận được khi sống trong những khu căn hộ khác, thì cái giá hơn 700 triệu cho một mặt nền là cái giá vô cùng ấn tượng và đáng được khách hàng tham khảo. Đối với những khách hàng mà có nhu cầu muốn được đặt chỗ trước, chúng tôi vô cùng hoan nghênh và khuyến khích rất mạnh. Bằng chứng là chúng tôi sẽ giảm đi vài phần trăm cho những khách hàng có nhu cầu đẳ chỗ 1 mặt nền, tặng quà quý khách khi đăng kí hợp đồng đúng hạn dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng.

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng với những nội khu chuẩn chất lượng quốc tế

Không chỉ sở hữu nhà ở mà bên trong khu dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng còn sở hữu cả những tiện ích khác đạt chuẩn quốc tế. Từ những trường học cho các bé, đến bệnh viện, cho đến cả những khu trung tâm thương mại có thể giải trí một cách hoàn hảo. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm không thể nào tuyệt vời hơn. Thế nên nếu bạn quan tâm tới dự án được đầu tư và thực hiện bởi Cát Tường Group này thì đừng bỏ qua nó nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của chúng tôi. Mong rằng bạn sẽ trở thành khách hàng tiếp theo của dự án này.

Bài viết mới

Leave a Comment