Kiến thức

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín nhất 2021

Bạn đang gặp khó khăn trong thành lập doanh nghiệp? Đâu là những giấy tờ cần phải có trong hồ sơ? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu khi phải chạy ngược xuôi làm giấy tờ nữa. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều Công ty Luật như hiện nay, đâu là thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín nhất 2021 doanh nghiệp bạn nên chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau, để giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Dịch-vụ-thành-lập-công-ty-giá-rẻ-tại-Hà-Nội-.jpg

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ gồm những nội dung gì?

Tất cả mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị và hoàn thành. Sau đây là những nội dung thực hiện khi bạn chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ trọn gói.

 • Đăng ký giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cùng mã số thuế.
 • Chuẩn bị dấu công ty.
 • Tiến hành thông báo mẫu dấu của công ty lên cổng thông tin quốc gia.
 • Soạn thảo điều lệ của doanh nghiệp.
 • Tư vấn quy trình bảo hộ thương hiệu.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số, lập tài khoản khai nộp thuế…

Như vậy, tất cả những vấn đề trước và sau khi thành lập doanh nghiệp sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý trong thời gian ngắn và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín bạn nên chọn

Nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp lớn, hiện nay có rất nhiều Công ty Luật để bạn chọn. Vậy đâu là địa chỉ bạn nên chọn? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Luật Trí Nam nhé. Sau đây là lý do bạn nên chọn chúng tôi.

 • Trí Nam là hãng Luật có tiếng và với 12 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Đội ngũ Luật sư giỏi và am hiểu về Luật.
 • Bảo mật các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.
 • Tư vấn nhiệt tình và chu đáo giúp khách hàng yên tâm khi muốn thành lập doanh nghiệp.
 • Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Trí Nam rẻ, nhiều chương trình hậu mãi dành cho khách hàng.
C:\Users\hp\Desktop\dich-vu-thanh-lap-cong-ty-gia-re.jpg

Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Trí Nam

Tất cả mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải khi thành lập doanh nghiệp sẽ được Trí Nam giải quyết nhanh chóng. Trong đó bao gồm tư vấn ngành nghề đăng ký kinh doanh, thủ tục thành lập doanh nghiệp xong từ 1- 2 ngày. Vậy chi phí dịch vụ tại Trí Nam có đắt không?

Hiện nay tại Trí Nam có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chi phí thanh toán dịch vụ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Do đó nếu bạn quan tâm về giá, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc quý khách hàng hãy truy cập https://luat247.vn/ để nhận báo giá chính xác nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu Luật, Trí Nam luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt sau khi thành lập doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng hành cùng bạn. Đồng thời sẵn sàng tư vấn, giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn nhanh chóng tìm được dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Do đó nếu bạn băn khoăn một địa chỉ có thể đăng ký nhiều công ty hay không, điều kiện cần có khi thành lập doanh nghiệp…? Hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với Luật Trí Nam nhé. 

Bài viết mới

Leave a Comment