DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Dịch vụ sơn nhà tphcm – Nhanh hơn, tiết kiệm và hiệu quả hơn

Với 1 công trình xây mới, đơn vị thầu thi công thường sẽ đảm trách luôn việc sơn tường nhà cho công trình, nhưng với 1 công trình cải tạo hay đơn giản chỉ là muốn đổi màu sơn, hẳn lựa chọn dịch vụ sơn nhà tphcm là lựa chọn thông minh. Vì sao?

Tư vấn tận tình, chi tiết

Dùng dịch vụ sơn nhà tphcm, khách hàng sẽ được tư vấn từ phương án xử lý và thi công tường nhà hiệu quả nhất, tư vấn lựa chọn vật liệu thi công chất lượng, tư vấn chọn loại sơn chất lượng, chọn và phối màu sơn cho thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng cùng với mỹ quan chung.

Lựa chọn phương án thi công hợp lý

C:\Users\VinhPham\Desktop\68c22c2093617a3f2370.jpg

Dịch vụ sơ nhà tphcm sẽ giúp bạn chọn phương án tối ưu

Dịch vụ sơn nhà sẽ giúp bạn lựa chọn một phương án thi công hợp lý.

Vì sao phải lựa chọn phương án thi công? Vì tùy vào tình trạng thực tế của mặt tường, lớp sơn phủ cũ của công trình… để xem xét lựa chọn cách thức chà rửa, vệ sinh, tẩy nấm mốc, chống thấm và cuối cùng mới là chọn loại sơn, màu sơn và thi công.

Nếu không lựa chọn phương án thi công hợp lý nhất thì chất lượng sơn tường sau thi công sẽ không đảm bảo, dễ bong tróc, nhanh xuống cấp gây hao phí, mất thẩm mỹ quan và cả nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người do vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên mặt tường hư hại…

Báo giá cụ thể

Khách hàng sẽ không tốn công sức tìm kiếm chi tiết thông tin các vật liệu, chất liệu xây dựng phục vụ cho công tác sơn sửa nhà, cũng không tốn công sức tìm hiểu và so giá giữa các thương hiệu, vì công ty dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết dựa trên tham vấn nhu cầu của khách hàng.

Chỉ cần nêu rõ nhu cầu, mức đầu tư mong muốn và dịch vụ sơn nhà tphcm sẽ lo phần việc còn lại, từ thông tin chi tiết đến báo giá thi công và vật tư.

Không tốn quá nhiều sức, nhanh chóng khách hàng sẽ được nghiệm thu công trình theo mong muốn.

Thi công nhanh gọn

C:\Users\VinhPham\Desktop\H2---Tuong-Kho-Rao.jpg

Thi công sơn sửa thật nhanh gọn với dịch vụ sơn nhà

Vì là dịch vụ trọn gói, yêu cầu về tốc độ thi công không chỉ là tiêu chí giúp vừa lòng khách hàng mà còn là tiêu chí kinh doanh nhằm hướng tới tối thiểu hóa chi phí và sinh lợi nhuận cho dịch vụ sơn nhà của chúng tôi.

Vì thế, khách hàng hãy yên tâm về tốc độ thi công. Chúng tôi mang đến công trình đội ngũ nhân công lành nghề, có kinh nghiệm, làm việc có kế hoạch và có trách nhiệm, chịu sự giám sát của công ty dịch vụ. Cam kết, mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bảo hành chất lượng và độ bền

Gói dịch vụ sơn nhà thêm phần kinh tế nhờ chế độ bảo hành sau thi công dịch vụ.

Sau khi hoàn thành dịch vụ sơn nhà và hoàn thành bàn giao công trình cho gia chủ, trong quá trình sử dụng nếu nảy sinh bất cứ vấn đề hay hư hỏng gì bắt nguồn từ lỗi thi công dịch vụ, dịch vụ sơn nhà tại tphcm sẽ cử nhân viên xuống hỗ trợ, tư vấn, sữa chữa nếu cần thiết, duy trì chất lượng sử dụng lâu dài nhất cho khách hàng.

Vậy để nhanh hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn cho bạn, hãy liên hệ tới dịch vụ sửa nhà tại tphcm ngay khi cần.

Bài viết mới

Leave a Comment