Tin Tức

Dịch vụ kiểm toán Vũng Tàu, Cần Thơ chuyên nghiệp

Bạn muốn kiểm tra báo cáo tài chính tại công ty? Bạn cần sử dụng dịch vụ kiểm toán Vũng Tàu, Cần Thơ chuyên nghiệp để biết được những sai sót hiện có? Đừng ngại ngần gọi ngay cho công ty kế toán TAF. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng  nhanh chóng nhờ hệ thống chi nhánh phát triển rộng khắp các tỉnh thành. 

TAF Cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp từ Vũng Tàu đến Cần Thơ

TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán chất lượng làm khách hàng hài lòng
TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán chất lượng làm khách hàng hài lòng

Kể từ khi được cấp phép hoạt động cho đến nay, TAF đã có sự bức tốc mạnh mẽ và phát triển cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi hiện sở hữu một đội ngũ kiểm toán viên có trình độ cao chuyên hỗ trợ nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Công ty còn phát triển được mạng lưới chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngoài các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, dịch vụ kiểm toán của TAF còn hoạt động mạnh mẽ tại Vũng Tàu, Cần Thơ và dọc các tỉnh thành liền kề. Vì vậy, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất trong thời gian sớm nhất mà không cần chờ đợi quá lâu.

Dù hỗ trợ doanh nghiệp tại các thành phố lớn hay các tỉnh vùng ven, TAF cũng đề cao sự tận tâm và trung thực. Chúng tôi không phân biệt đối xử giữa doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tại trung tâm hay tỉnh lẻ liền kề. Đó là lý do mà 100% khách hàng sau khi tìm đến TAF đều có được sự hài lòng cao nhất. 

Bạn được hỗ trợ gì khi sử dụng dịch vụ kiểm toán Vũng Tàu, Cần Thơ?

Khách hàng được hỗ trợ từ A đến Z khi đến với TAF
Khách hàng được hỗ trợ từ A đến Z khi đến với TAF

Mặc dù trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán, nhưng TAF vẫn không bị lu mờ nhờ thương hiệu nổi danh. Chúng tôi đem đến cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp bằng một quy trình dịch vụ được tối ưu hóa một cách tối đa. Công ty đảm bảo:

  • Áp dụng nghiệp vụ kiểm toán chặt chẽ và nghiêm ngặt cho khách hàng. Trong đó, chúng tôi đảm bảo tính khách quan và chính xác tuyệt đối.
  • Triển khai các bước kiểm kê tài sản và nghiên cứu đánh giá chuẩn xác dựa trên tình hình thực tế của công ty.
  • Trước khi kết thúc quá trình kiểm toán, TAF sẽ gửi cho bạn một bản tổng hợp các số liệu thống kê liên quan đến tài chính doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ sở để đơn vị lập báo cáo kiểm toán chính thức trình lên khách hàng của mình.
  • Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh đánh giá chính xác về những yếu kém và nhược điểm trong nội bộ nhân sự công ty. Đề ra phương án khắc phục hiệu quả.

Toàn bộ quá trình này đều được TAF thực hiện với một mức phí ưu đãi chỉ từ 300.000₫ trở lên. Bạn sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm tối đa cho tất cả những báo cáo và đề xuất chuẩn xác.

Vì vậy, quý doanh nghiệp muốn được sử dụng dịch vụ kiểm toán Cần Thơ, Vũng Tàu hay bất cứ nơi nào, hãy gọi cho TAF để đảm bảo chuyên nghiệp, an toàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn để mang đến giá trị thặng dư lớn nhất cho quý khách hàng gần xa.

Bài viết mới

Leave a Comment