Sản phẩm

Dịch vụ giặt ghế văn phòng đúng chuẩn đối với từng loại ghế

Ghế văn phòng là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc chốn công sở. Nó tiện dụng và thường sẽ có trang bị thêm lớp đệm để cho cảm giác êm ái khi ngồi lên.

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà ghế dễ bị bám bụi và dính vết bẩn hơn. Điều này khiến chúng ta phải giữ gìn vệ sinh và giặt nó thường xuyên để tránh đi các vết bẩn có thể chứa vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng ở Dịch vụ vệ sinh hằng ngày tại bình dương chính là một trong những biện pháp tốt nhất giúp giải quyết các tình trạng ghế bẩn gây hại cho sức khỏe của mọi người trong văn phòng.

Việc thực hiện dịch vụ giặt ghế văn phòng cũng cần phải có quy chuẩn theo từng loại ghế khác nhau nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ giặt ghế sofa

Với ghế da

Cách bảo quản ghế da cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện yêu cầu: làm sao làm cho ghế da giữ được độ bóng, đẹp, không trở nên bong tróc chính là vấn đề mà nhiều người sử dụng ghế da đang đau đầu lo lắng.

Để bảo quản ghế da tốt có thể thực hiện đơn giản nhưng cần lưu ý về việc tránh các vật sắc nhọn sẽ gây tổn thương cho phần mặt ghế làm kém thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếu ghế bị dính các vết mực, vết bẩn thì nên lau chùi ngay bằng nước xà bông, sau đó lau lại lần nữa bằng nước sạch, không nên để dưới ánh nắng trực tiếp vì sẽ làm giảm đi độ đàn hồi cho ghế và cũng ảnh hưởng đến màu sắc của chiếc ghế.

Việc vệ sinh ghế khá đơn giản chỉ cần lau chùi vệ sinh là xong. Cụ thể thì hãy dùng khăn ẩm lau ghế thường xuyên. Và mang giặt ghế 2 – 3 tháng 1 lần.

Ghế làm từ chất liệu nỉ

Việc bảo quản ghế nỉ được thực hiện đơn giản chỉ cần tránh đi các vật sắc nhọn gây hại, không nên để đồ nặng lên ghế vì sẽ làm giảm chất đàn hồi của phần đệm và cũng không nên phơi nắng, hay để ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ giặt ghế sofa

Phương pháp vệ sinh theo đúng chuẩn dịch vụ giặt ghế văn phòng thì cũng khá dễ dàng trong thực hiện. Cụ thể, để tránh đi các phần bụi bị kẹt ở dưới lớp nỉ hoặc lớp lưới thì nên tiến hành làm sạch bụi bặm 1 tuần 1 lần cho ghế. Nếu chẳng may, ghế bị dính bẩn thì bạn hãy thực hiện lau chùi vết bẩn bằng khăn ẩm ướt và chỉ nên lau chùi quanh vết dơ. Điều này sẽ làm tránh đi việc vết bẩn loang ra xung quanh.

Tham khảo thêm Bán cây cây công trình Đồng thời, để ghế có được độ bền cao hơn và sắc sảo hơn thì hãy tránh ngồi lên ghế khi đang có nhiều mồ hôi. Vì phần mồ hôi, bụi bẩn sẽ thấm vào bên trong ghế.

Với ghế khung thép

Bảo quản ghế khung thép chúng ta chỉ cần hạn chế sự tác động mạnh, va đập làm trầy xướt cho ghế, không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh. Vì  nó sẽ ăn mòn đi phần kim loại và cũng có thể làm ố dơ nó.

Dễ dàng thực hiện dịch vụ giặt ghế văn phòng với loại ghế này hơn bởi chỉ cần dùng nước rửa chuyên dụng lau trên mặt phẳng ghế, sau đó lau sạch lại.

Bài viết mới

Leave a Comment