DU LỊCH – ẨM THỰC

Đi tour Quan Lạn bằng phương tiện gì?

Được ví là hòn đảo ngọc của khu vực Đông Bắc Việt Nam. Đảo Quan Lạn là địa điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích khám phá và trải nghiệm du lịch mỗi dịp hè đến. Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng hữu tình cùng những dịch vụ vui chơi, giải trí hấp dẫn sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Thế nhưng, tọa lạc cách đất liền khoảng hơn 20km. Bạn vẫn chưa biết nên di chuyển đến với nơi đây như thế nào và bằng phương tiện gì? Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé! 

Kinh nghiệm du lịch đảo Quan Lạn tự túc và tiết kiệm

1, Di chuyển đến đảo Quan Lạn dễ hay khó? 

Trước đây khi chưa có tàu cao tốc, việc di chuyển đến đảo Quan Lạn khá khó khăn. Nếu bạn có đến được với nơi đây cũng mất vài ngày. Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, các dịch vụ tiện ích hầu như không có. Đảo Quan Lạn mới chỉ có điện từ 2015 trở lại đây. Thế nhưng, thời gian gần đây nhu cầu tìm hiểu về tour Quan Lạn của du khách ngày càng đông. Khiến nơi đây trở thành địa điểm du lịch tiềm năng thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi. 

Quan Lạn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và tiện ích. Cùng với đó là việc di chuyển đến đảo Quan Lạn cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp bạn có nhiều thời gian hơn để khám phá và trải nghiệm du lịch tại nơi đây. 

2, Đi tour Quan Lạn bằng phương tiện nào? 

Kinh nghiệm du lịch đảo Quan Lạn cho biết, hiện nay để có thể đến được với đảo Quan Lạn, bạn sẽ phải di chuyển theo 2 chặng đường: đường bộ và đường thủy. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây: 

+ Di chuyển bằng đường bộ từ Hà Nội – Cái Rồng 

Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe khách, xe máy và ô tô cá nhân. Nếu bạn di chuyển bằng xe khách có thể lựa chọn di chuyển với các nhà xe đi Cẩm Phả, Cửa Ông, Hải Hà, Móng Cái. Đến ngã 3 Vân Đồn và bạn bắt thêm xe khách hoặc taxi để đến với cảng Cái Rồng nhé! Giá vé dao động từ 200k – 250k/người/chiều. 

+ Di chuyển bằng tàu cao tốc từ Cái Rồng đến Quan Lạn 

Từ cảng Cái Rồng, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ để đến Quan Lạn. Nhưng để tiết kiệm thời gian di chuyển bạn nên lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc. Với khoảng thời gian là 90p, giá vé từ 150k/người/chiều. 

Kinh nghiệm và giá thuê xe máy du lịch trên đảo Quan Lạn - Cinvestra Travel

3, Di chuyển tham quan đảo Quan Lạn bằng phương tiện nào? 

Đến tham quan khám phá và trải nghiệm du lịch Quan Lạn. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng du khách. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe di chuyển tham quan đảo Quan Lạn dưới đây: 

+ Thuê xe máy: 200k/xe/ngày 

+ Thuê xe đạp: 100k/xe/ngày 

+ Thuê xe điện: 1200k – 1500k/xe.ngày/12 người. Nếu như bạn di chuyển với đoàn đông thì đây được xem là tiết kiệm chi phí bậc nhất tại Quan Lạn. 

4, Tổng kết: 

Trên đây là một số thông tin về các phương tiện di chuyển khi đi Tour Quan Lạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích cho chuyến du lịch của bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, nếu có bất cứ thông tin cần tư vấn hay tìm hiểu thêm về các tour đi Quan Lạn, bạn hãy truy cập website: https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau để được tư vấn và giải đáp ngay nhé! 

Bài viết mới

Leave a Comment