Nội thất

Decor quán cafe với mái kính cường lực lạ mắt

Kinh doanh quán cafe thành công, hút khách thì thiết kế nội thất và decor quán đẹp rất quan trọng. Chủ quán cần xây dựng nội dung và chủ đề cho quán, đồng thời tạo nên view thông thoáng, mới lạ đáp ứng thị hiếu khách hàng. Với nhiều xu hướng decor, ứng dụng vật liệu mới mang đến cho chủ quán những giải pháp nội thất mới lạ.

Ứng dụng mái kính cường lực được nhiều quán cafe lăng xê, tạo không gian quán lạ mắt. Mái kính cường lực có gì hấp dẫn, tạo sự mới mẻ cho không gian. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp chủ quán hiểu thêm 1 giải pháp mới, tạo phong cách ấn tượng cho quán cafe không thể bỏ lỡ.

Ưu điểm khi chọn mái kính cường lực decor quán

Kính cường lực được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế và decor nội thất đẹp. Đặc biệt với các không gian chật hẹp tại đô thị, không gian mở, view thông thoáng mang lại tầm nhìn đẹp được nhiều người ưa chuộng. View quán cafe đẹp quyết định nhiều đến hiệu quả kinh doanh, hút khách.

  • Thiết kế quán cafe được làm mới với các mái kính cường lực trong suốt. Mái kính cho phép thực khách thưởng thức cafe và tận hưởng tầm nhìn rộng, bầu trời tự nhiên. Mái kính cường lực cho view thông thoáng, lợi thế ánh sáng phù hợp cho quá nhỏ hẹp hay trên khu vực sân thượng.
  • Mái với kết cấu sắt nghệ thuật chắc chắn, nâng đỡ phần kính cường lực chịu lực, chống chịu ăn mòn tốt. Phần mái trong suốt, tận dụng ánh sáng thiên nhiên và vẫn tạo không gian kín, riêng tư, che mưa nắng thuận lợi. 
  • Thiết kế sắt nghệ thuật kết hợp kính cường lực tạo không gian nội thất ấn tượng. Khung thép được gia công tỷ mỹ, đường nét uyển chuyển, tính nghệ thuật cao, phù hợp với nhiều phong cách quán.
  • Mái kính cường lực có khối lượng nhẹ, vật liệu chống chịu được các tác động mưa gió, khắc nghiệt của nước ta. Với thời tiết nắng nóng, gia chủ có thể dán kính cách nhiệt chống nóng cho phần kính, tăng hiệu quả sử dụng không gian.

Ứng dụng sắt mỹ thuật cho thiết kế quán cafe ấn tượng

Phần mái kính cường lực yêu cầu cần thiết kế khung mái bằng sắt có kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt. Sắt mỹ thuật được chủ quán cafe tận dụng, để decor không gian quán cafe ấn tượng. Ngoài thiết kế mái, sắt mỹ thuật còn được tận dụng cho nhiều vị trí, làm mới lạ không gian quán:

  • Cầu thang xoắn ốc nghệ thuật, tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian. Thiết kế cầu thang xoắn mang sự mới mẻ cho tổng thể quán. Lan can sắt được chế tác tỷ mỷ theo nhiều phong cách mà gia chủ hướng đến.
  • Lan can ban công sắt nghệ thuật phô diễn vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng của quán với thực khách qua đường. Phần lan can nghệ thuật đẹp, tạo nên tổng thể đẹp của quá.
  • Phần mái hiên che chắn bằng sắt nghệ thuật kết hợp kính cường lực. Không chỉ che chắn cho khách mà còn tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho mặt tiền. Thiết kế mái hiên sắt nghệ thuật tạo thêm 1 góc chill cho quán.
  • Bàn ghế sắt thẩm mỹ, chế tác theo phong cách cổ điển, vintage… được ứng dụng khá phổ biến, kết hợp tạo sự đồng bộ với các chi tiết nghệ thuật khác của quán.

Không gian quán cafe sẽ khác biệt với mái kính cường lực và sắt mỹ thuật. Không gian quán mở, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thưởng thức đồ uống. Sắt mỹ thuật mới lạ, tạo sự phá cách cho quán. Chủ quán có thể lựa chọn các thiết kế mới lạ cho cầu thang xoắn ốc, mái hiên che chắn với sắt được chế tác công phu, cho không gian quá nghệ thuật.

Bài viết mới

Leave a Comment