Bất động sản

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án Aqua City

Đối với mỗi dự án bất động sản thì tiềm năng sinh lời cũng là một yếu tố quan trong mà các nhà đầu tư luôn quan tâm. Ai cũng mong muốn giá trị của bất động sản tăng dần theo thời gian để đảm bao nguồn lợi nhuận. Để đánh giá tiềm năng của một dự thì cần xem xét nhiều mặt như: quy mô, vị trí, giao thông, quy hoạch chung… Với dự án Aqua City cũng vậy, để đánh giá khả năng sinh lời thì ta cũng cần xem xét hết mọi khía cạnh.

Quy mô dự án Aqua City – Dự án siêu khủng ở Biên Hòa

Dư án khu đô thị Aqua City Đồng Nai có quy mô rất lớn lên đến 18 nghìn ha – tương đương một khu phố nhỏ. Chính nhờ vậy thì dù dự án có đặt ở đây thì số lương cư dân cũng tương đối lớn, các công trình dịch vụ kèm theo rất nhiều. Bên cạnh đó, dự án còn rất đa dạng về diện tích xây dựng cho từng sản phẩm phù hợp với nhiều loại nhu cầu.

Quy mô dự án Aqua City – Dự án siêu khủng ở Biên Hòa
Quy mô dự án Aqua City – Dự án siêu khủng ở Biên Hòa

Ngoài ra dự án Aqua City nằm ở vị trí đắc địa của thành phố Đồng Nai, Biên Hòa. Đây là ví trí cửa đông vào TP Hồ Chí Minh, thuận tiện cho giao thông trong khu vực. Về lâu dài đây sẽ là đầu mối liên kết TP Hồ Chí Minh với các tính miền đông Nam Bộ. Chính vì thế đây là một lợi thế lớn về khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư vào dự án.

Hình thức thanh toán

Một trong những thứ mà các nhà đầu tư còn quan tâm nhiều đến mỗi dự án bất động sản chính là hình thức thanh toán. Với dự án Aqua City thì thời gian thanh toán kéo dài lên đến 36 tháng. Giai đoạn đầu, cứ 2 tháng/lần chúng ta chỉ cần thanh toán 3% giá trị sản phẩm. Cho đến đợt thanh toán thứ 10 khi chuẩn bị nhận nhà thì chỉ mới phải thanh toán đủ 49% mà thôi. Còn lại 51% sẽ được thanh toán cho các đợt tiếp theo.

Với kiểu thanh toán như vậy sẽ giúp các nhà đầu tư giảm được áp lực phải thanh toán sớm. Các Nhà đầu tư không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, huy động vốn gấp. Đây cũng chính là điểm hỗ trợ tốt cho chúng ta, hỗ trợ sinh lời dễ dàng hơn.

Những tiềm năng sinh lời khác

Thứ nhất, Aqua City chỉ cách Quận 9 của TP Hồ Chí Mính đúng bằng độ dài hầm Thủ Thiêm. Từ vị trí này chúng ta có thể dễ dàng đi đến trung tâm của Sài Gòn chi vài chục phút chạy xe. Hay chúng ta có thể hiểu răng mình mua bất động sản Đồng Nai nhưng chẳng khác gì ở Sài Thành.

Những tiềm năng sinh lời của Aqua City
Những tiềm năng sinh lời của Aqua City

Thứ hai, từ dự án Lake View City ở Nam Rạch Chiếc cũng của Novaland ta thấy rằng hiện nay mức giá thành của dự án đang tăng gấp đôi. Cho nên, cũng là do Novoland đầu tư nhưng với quy mô lớn hơn nhiều thì chúng ta có thể hình dung được khả năng tăng giá của dự án này rồi

Thứ ba, xu hướng biệt thự thấp tầng ven sông đang đang là trao lưu được nhiều đại gia ưa chuộng. Tuy nhiên, tìm kiếm mô hình này gần như rất khó triển khai ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Do đó, hiện có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đều đổ xô về Đồng Nai để tìm hiểu về dự án này. Nên chúng ta có thể tin vào khả năng tăng trưởng tốt của Aqua City.

Tạm kết

Với những phân tích ở trên chúng ta cũng có thể thấy được khả năng sinh lời của dự án Aqua City như thế nào. Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo qua trang: https://manhnovaland.com/ để nắm thêm nhiều thông tin quan trọng của dự án. Chúc các bạn sớm đưa ra quyết định phù hợp cho việc đầu tư của mình.

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment