DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Đại Lý Sơn Epoxy Hàng Chính Hãng

Sàn epoxy được làm bằng cách xếp lớp nhựa epoxy lên trên sàn. Nó thực sự là một cách rẻ tiền để biến các tấm sàn bê tông có vấn đề hoặc trông đơn giản thành một bề mặt thẩm mỹ. Lớp phủ epoxy trang trí mang đến một cái nhìn độc đáo khiến nó trở nên hấp dẫn cho các ứng dụng thương mại và dân dụng. Chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc và thiết kế kim loại. Họ có thể biến một sàn màu xám nhàm chán thành một cái gì đó hấp dẫn hơn.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Epoxy có thể đứng lên tốt hơn so với các loại bao phủ khác

Đây là một bước ngoặt mới tuyệt vời cho một lớp phủ được ngưỡng mộ lạ thường vì phẩm chất nghệ thuật của nó. Trong nhiều năm, epoxy đã được sử dụng trên sàn bê tông trong các khách sạn, nhà máy, cửa hàng bán lẻ và các tòa nhà thương mại khác do độ cứng, sức đề kháng và độ bám dính của chúng. Epoxy có thể đứng lên tốt hơn so với các loại bao phủ khác. Chúng có khả năng chịu nước cao hơn acrylic và chúng bám trên bê tông tốt hơn niệu đạo.

Epoxy là lý tưởng cho các ứng dụng dân cư, thương mại và công nghiệp. Chúng có khả năng chống xăng, dầu và các sự cố tràn khác so với sơn sàn nhà để xe. Chúng được thiết kế để cung cấp tác động vượt trội, kháng hóa chất và mài mòn. Epoxy bây giờ là kỹ thuật tiên tiến hơn. Epoxy với tính linh hoạt hơn, ổn định ánh sáng hơn và thời gian chữa bệnh nhanh hơn đã được phát triển.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn

Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn, bạn nên xem xét lớp phủ epoxy trang trí. Tuy nhiên, trước khi bạn lắp đặt sàn epoxy trang trí, hãy xem nó mà bạn xem xét các yếu tố quan trọng. Bạn nên biết những điều cơ bản để bạn có thể chọn cái nào là phù hợp nhất. Hãy chắc chắn rằng sàn nhà của bạn phù hợp với trang trí hiện có trong nhà của bạn. Bạn cũng nên lưu ý về các loại khác nhau có sẵn cũng như cách cài đặt chúng đúng cách.

Một số sàn epoxy có cát mịn nên sàn không bị trơn. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho chủ nhà có trẻ em hoặc người già trong gia đình của họ. Tuy nhiên, nếu điều này không phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại epoxy nào và chỉ cần pha nó với các màu bạn đã chọn. Sàn epoxy trang trí hoàn hảo cho phòng chơi, phòng gia đình, phòng giặt ủi, tầng hầm và nhà để xe.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Khi nói đến việc cài đặt, bạn có thể thuê một nhà thầu hoặc tự làm. Khi lắp đặt epoxy, điều quan trọng nhất là chuẩn bị bề mặt thích hợp thông qua mài mòn cơ học như mài hoặc bắn nổ. Nếu không có bước quan trọng này, ngay cả sàn epoxy được lắp đặt tốt nhất cũng có thể thất bại. Tự cài đặt nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền; nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn chuyên nghiệp, bạn nên thuê một nhà thầu.

Bài viết mới

Leave a Comment