Cung-cấp-thiết-bị-chuyển-mạch-EX2300-48P-giá-rẻ-2
Tin Tức

Cung cấp thiết bị chuyển mạch EX2300-48P giá rẻ

Thiết bị chuyển mạch EX2300-48P tại siêu thị mạng của chúng tôi đang được cung cấp với mức giá rẻ nhất. Hiện sản phẩm đang được chúng tôi phân phối rộng khắp trên thị trường toàn quốc. Cam kết mức giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, lắp đặt và vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Quý vị có nhu cầu mua thiết bị mạng EX2300-48P giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Tổng quan về thiết bị mạng EX2300-48P

Thiết bị chuyển mạch EX2300-48P là sản phẩm của Juniper Networks. Một ttong những công ty chuyên công nghệ Junos Fusion Enterprise hàng đầu thế giới cung cấp. Với cấu hình mạng tự động và hoạt động đơn giản, đây chính là sản phẩm chuẩn cho internet và liên kết mạng của doanh nghiệp vừa và lớn.

Thiết bị chuyển mạch EX2300-48P có thể kết nối mạng giữa các văn phòng trong một tòa nhà hoặc nhiều tòa nhà liên tiếp nhau. Chúng giúp các bạn quản lý dữ liệu và kiểm soát hoạt động internet dễ dàng nhất.

Giảm thiểu chi phí lặp đặt, hạn chế sự phức tạp và hoạt động bền bỉ, liên tục chính là những lợi ích rõ ràng nhất mà thiết bị này mang đến cho các bạn. Với thiết bị mạng EX2300-48P bạn có thể kết nối tối đa 10 thiết bị vệ tinh thông qua tiêu chuẩn 10GbE để tạo thành một cụm.

Thiết bị mạng EX2300-48P: có cân nặng là 5.02 kg. Với trọng lượng này bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, rất tiện để di chuyển. Độ cao lắp đặt của chúng có thể lên đến 4000m. Nếu vẫn thắc mắc về những thông tin liên quan đến thiết bị này, quý vị có thể liên hệ đến siêu thị mạng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé.

Chuyên thiết bị chuyển mạch EX2300-48P giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu của thị trường và am hiểu về các thiết bị mạng từ thương hiệu Juniper. Chúng tôi đã nhập khẩu hàng với số lượng lớn nên giá cả thích hợp. Với đội ngũ các chuyên viên tư vấn hàng đầu chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi có thể cam kết với quý vị:

  • Cung cấp EX2300-48P chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO,CQ
  • Giá bán EX2300-48P cạnh tranh nhất trên toàn quốc
  • Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng toàn quốc và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn thiết bị mạng nói chung và thiết bị chuyển mạch EX2300-48P 24/7 cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng các thiết bị mạng đến từ thương hiệu Juniper như:

  • Switch Juniper EX2200
  • Switch Juniper EX2300
  • Switch Juniper EX3300
  • Switch Juniper EX3400
  • Switch Juniper EX4200
  • Switch Juniper EX4600

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn chi tiết nhất nhé. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp, tư vấn và cung cấp sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Tạm kết

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website, email, hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ về thiết bị mạng trên toàn quốc. Quy mô hoạt động lớn, chuyên viên về kỹ thuật mạng nhiều, sản phẩm đa dạng, thiết bị đầy đủ giấy tờ chứng nhận… Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp các thiết bị mạng của Juniper tốt nhất hiện nay mà quý vị không nên bỏ qua.

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về Cung cấp thiết bị chuyển mạch EX2300-48P giá rẻ. Siêu thị mạng Hà Nội, Sài Gòn và toàn quốc của chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp thiết bị mạng đến khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết mới

Leave a Comment