Bất động sản

Có gì khác biệt tai dự án nhà phố takara Residence Bình Dương?

Hiện nay, dự án nhà phố đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng từ những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, để chọn được ngôi nhà an cư cũng như đầu tư thành công lại không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án Takara Residence Bình Dương được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Takara Residence Bình Dương là sản phẩm gì?

Takara Bình Dương là khu phức hợp nhà phố, căn hộ và biệt thự. Chúng được xây dựng trọn vẹn tiện ích tại trung tâm Chánh Nghĩa tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô lớn lên đến 19,7ha cùng hệ thống được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Dự án mang đến những trải nghiệm sống vô cùng khác biệt mà chưa dự án nào có thể mang lại cho dân cư.

Đây là dự án nhà phố Bình Dương tiềm năng của chủ đầu tư công ty Bất Động Sản Thành Nguyên và do công ty Toàn Lộc làm đơn vị xây dựng. Vậy Takara Recidence có gì khác biệt và hấp dẫn mà thu hút đến vậy?

Sự khác biệt của dự án nhà phố – Takara Recidence Bình Dương

Tại Takara residence Bình Dương, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng bởi thời gian thanh toán linh hoạt từ 12 đến 18 tháng. Hơn nữa, quý khách sẽ nhân được thể star club, bộ nội thất trị giá 100 đến 200 triệu cùng gói thiết kế 300 triệu đồng với nhiều phần quà khác.

Dự án nhà phố Bình Dương nên sở hữu
Dự án nhà phố Bình Dương nên sở hữu

Giá bán của dự án này thực sự là khá rẻ so với những tiện ích mang lại. Chỉ với 45 triệu 1 m2 cho căn nhà phố Bình Dương và 55 triệu 1 m2 shophouse.  Đây là dự án đáng để bạn cân nhắc đấy!

Vì sao nên lựa chọn Takara Recident Bình Dương tại Casland

Casland tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề này, Casland không ngừng nỗ lực và hoàn thiện bản thân để mang tới khách hàng nhiều dự án tiềm năng nhất.

Casland – Chuyên gia bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm
Casland – Chuyên gia bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm

Công ty Casland là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an cư, đầu tư cho khách hàng trong suốt quá trình triển khai dự án tù lúc mở bán cho tới khi hoàn thiện công trình. Ở mỗi giai đoạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều chiến lược đầu tư, các đòn bẩy tài chính phù hợp để mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. 

Casland với phương châm làm tốt từ thương vụ đầu tiên để có thêm vô số nhiều thương vụ khác nữa từ khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về những thông tin chuẩn xác nhất về dự án nhà phố Bình Dương cũng như dự án takara Bình Dương. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn và có những thông tin chính xác về dự án cũng như công ty Casland. Hy vọng rằng, quý khách sẽ nhanh chóng chọn mua được những căn hộ ưng ý cho mình nhé!

Bài viết mới

Leave a Comment