ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Cáp quang apm multi mode 50/125um và các ứng dụng tiêu biểu nhất

Cáp quang apm multi mode 50/125um được biết đến như dòng sản phẩm hữu ích thay thế cáp đồng. Ngày nay, sự có mặt của cáp quang amp phổ biến khắp mọi nơi, dưới đây là các ứng dụng tiêu biểu nhất của apm multi mode 50/125um.

Cáp quang apm multi mode 50/125um là gì?

Cáp quang apm nói chung, cáp quang amp multi mode 50/125um nói riêng là sản phẩm của AMP vượt lên tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại lẫn tương lai. Hoạt động trong bước sóng 850nm, được thiết kế và kiểm định theo tiêu chuẩn TIA/ EIA-568-B, Telordia GR-409-core, IEC 793-1/ 794-1. ISO/ IEC 11801 và ICEA-640. Sử dụng cho các công trình đòi hỏi chất lượng tốt nhất. Đây là loại cáp quang được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi có khả năng truyền tín hiệu ổn định, ít bị suy hao.

Cấu tạo của cáp quang apm multi mode 50/125um

Cap quang apm multi mode 50/125um có sẵn nhiều loại như: Cáp bọc thép và cáp không bọc thép với cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) và dạng nhiều ống buffer (stranded losse tube).

  • Loại cáp quang apm multi mode 50/125um cấu trúc dạng ống đơn: Là loại cáp có 1 ống buffer bên trong sợi cáp. Với lớp hợp chất chống thấm nước dạng khô, cùng với 1 dải thép gấp nếp (loại bọc thép), và lớp vỏ bằng chất polyethylene (MDPE) ở bên ngoài. Cấu trúc đường kính single losse tube nhỏ, giúp tiết kiệm được không gian bên trong ống dẫn.
  • Loại cáp quang amp multi mode dạng nhiều ống buffer (stranded losse tube): Loại này sẽ có thêm nhiều lớp đệm gồm nhiều sợi dây căng nhỏ chống nước và lớp vỏ polyethylene bên ngoài. Vỏ cáp có màu đen, được làm bằng chất có ma sát kẽm, giúp cho việc phân biệt để thi công được dễ dàng hơn.

Các ứng dụng tiêu biểu nhất của cáp quang apm multi mode 50/125u

Apm multi mode 50/125um cáp quang hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về hiệu suất. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu quang đi xa hàng nghìn km với tốc độ nhanh, suy hao đường truyền thấp nhất. Cáp được thiết kế cho cả những ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Thích hợp cho đi luồn cống hoặc chon trực tiếp, các ứng dụng mạng LAN cáp quang bởi đường kính của cáp không lớn lắm. Các ứng dụng tiêu biểu nhất của cáp quang apm multi mode 50/125u phải kể đến:

  • Sử dụng trong ứng dụng mạng LAN cáp quang, kết nối các switch quang của Cisco, Alcatel, 3com…
  • Sử dụng trong ứng dụng mạng camera cáp quang
  • Sử dụng trong các đường đi dây, các ứng dụng cáp quang multimode….

Mua cáp quang apm multi mode 50/125u chất lượng tốt nhất ở đâu?

Khảo sát một vòng quanh thị trường, có thể thấy có vô vàn những địa chỉ bán cáp quang apm multi mode 50/125u mẫu mã đa dạng. Và địa chỉ được người dùng lựa chọn nhiều nhất chính là Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Tất cả các sản phẩm daycapquang , cáp quang, bộ chuyển đổi quang điện…tại đây có vô vàn những mẫu thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Netsystem cam kết bảo hành, giá rẻ hơn bất cứ địa chỉ nào. Với kinh nghiệm lâu năm, các kĩ thuật viên Netsystem hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Cam kết giá trị sản phẩm đến trọn đời. CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – TẬN TÂM – UY TÍN là những gì Netsystem mang đến cho khách hàng không những tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh mà còn khắp nơi trong cả nước.

Đồng hành ngay với hệ thống cáp quang apm multi mode 50/125u để sở hữu tín hiệu ổn định, chất lượng, nhanh chóng quý vị nhé.

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment