Tin Tức

Cách rút tiền qua thẻ tín dụng đơn giản

Đã từ rất lâu thẻ tín dụng trở thành một công cụ thanh toán hữu hiệu và không thể thiếu của người dân Việt Nam. Thẻ tín dụng ngay từ khi ra đời đã đáp ứng được đúng nhiệm vụ và chức năng của mình đó là thanh toán thương mại, hỗ trợ các cửa hàng kiểm soát an ninh thanh toán, giảm thiếu tối đa sự lưu thông tiền mặt,… Vì thế hiện nay các ngân hàng đều có rất nhiều chính sách ưu đãi khuyến khích sử dụng, đăng kí làm thẻ tín dụng để tiến hành giao dịch thanh toán.

Bên cạnh lợi ích to lớn là thanh toán thì thẻ tín dụng còn hỗ trợ khách hàng rút tiền thông qua thẻ tín dụng. Nếu bạn có nhu cầu tiền mặt gấp và tài khoản cá nhân không đáp ứng đủ số tiền cần có. Lúc này việc rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ là một phương tiện hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những cách rút tiền mặt thẻ tín dụng tốt nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm này.

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM

Đây là cách mà mọi người vẫn thường hay dùng khi muốn rút tiền thẻ tín dụng. Tuy khi rút tiền tại cây ATM không những bạn phải chi trả phí rút tiền rất cao mà bạn còn phải chịu mức lãi suất vay đối với khoản tiền đã rút. Vì thế người ta chit thường sử dụng thẻ ATM để thanh toán thương mại chứ ít khi sử dụng để rút tiền trừ những trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra khi rút tiền qua máy ATM, bạn chỉ có thể rút một số tiền khoảng từ 50% đến 70% số tiền hạn mức tín dụng của bạn. Vì thế bạn nên thật cân nhắc trước quyết định rút tiền bằng thẻ tín dụng.

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS

Thời gian gần đây, xuất hiện một hình thức rút tiền thẻ tín dụng mới thông qua máy POS. Đây là một hình thức lợi dụng sự thanh toán thương mai sau đó các cửa hàng sẽ trả lại tiền mặt cho bạn với những mức phí ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thành phố Hồ Chí Minh với những ưu đãi như sau:

Chúng tôi chỉ lấy phí rút tiền từ 1,1% đến 1,8 %, chỉ khoảng một phần ba phí rút tại máy ATM. Sự chên lệch phí rút phụ thuộc vào bạn rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng nào và số tiền rút là bao nhiêu.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể rút toàn bộ 100% số tiền tronghanj mức tín dụng mà ngân hàng cho phép.

Một trong những yếu tố quyết định để các bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi chính là vấn đề lãi suất. Khi bạn rút tiền tại cây ATM thông qua thẻ tín dụng bạn sẽ phải chịu mức lãi suất của ngân hàng đối với số tiền này. Còn với dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không tính lãi cho số tiền bạn đã rút trong thời gian thanh toán tín dụng mà ngân hàng quy định.

Tóm lại với hình thức rút tiền này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tài chính đặc biệt.

Bài viết mới

Leave a Comment