Kiến thức

Cách làm to dương vật đơn giản tại nhà

Dương vật như một món “vũ khí” khi lâm trận của quý ông. Cách làm to dương vật sẽ giúp bạn đánh đông dẹp bắc, khiến nàng đê mê mỗi khi lâm trận. Để thực hiện không khó, các phương pháp này đơn giản, tiết kiệm mà lại cực kỳ an toàn khi làm tại nhà.

Cách làm to dương vật đơn giản tại nhà
Cách làm to dương vật đơn giản tại nhà

1. Các cách làm to dương vật tại nhà đơn giản

Các cửa hàng đồ chơi người lớn có khá nhiều cách hay để gia tăng kích thước cho nam giới. Trong có nếu bạn muốn gia tăng kích thước nhanh chóng có thể kể tới như:

Các bài tập thể dục kéo dài kích thước

Có khá nhiều bài tập hay giúp tăng kích thước, kéo dãn cơ và tăng khả năng lâm trận của phái mạnh. Trong đó phải kể tới như:

Kéo dài bằng lực, dùng tay giữ chặt đầu dương vật, kéo căng ra phía trước 5 – 10 giây. Xong các bạn làm lần lượt lên phía trên, xuống phía dưới và sang 2 bên. Mỗi lần có thể giữ 5 – 10 giây. Thực hiện 30 phút mỗi ngày để thấy được hiệu quả.

Circular Stretch, tăng khả năng lưu thông máu dương vật kéo dài an toàn. Các bạn cần giữ chặt đầu dương vật, kéo thẳng phía trước, sau đó kéo lên trên, cuối cùng kéo theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện 20 phút, mỗi động tác giữ 5 giây.

Sit Down Stretch, các bạn có thể xem phim người lớn, nghĩ tới những chuyện kích thích để cương cứng 40%. Sau đó dùng ngón trỏ kẹp dương vật, từ từ ngồi xuống, dương vật sẽ được kéo căng. Thực hiện 15 phút mỗi ngày để thấy được hiệu quả.

Các cách làm to dương vật tại nhà đơn giản
Các cách làm to dương vật tại nhà đơn giản

Ăn thực phẩm bổ dưỡng

Có khá nhiều thực phẩm giúp tăng sinh lý, kích thước phái mạnh. Trong đó có thể kể tới như socola đen, quả mọng, cá, thịt chứa nhiều protein…. Thực hiện cách làm to dương vật mà các bạn không sử dụng thực phẩm bổ sung, làm sao có thể phát triển đúng không nào.

Massage dương vật

Dương vật không thể tự tập thể dục được, vì vậy massage sẽ là phương pháp tập thể dục mỗi ngày hiệu quả. Trong đó các bạn nên dùng ngón cái, ngón trỏ kẹp nhẹ dương vật, vuốt từ gốc đến bao quy đầu. Lặp lại 15 – 20 phút mỗi ngày các bạn nhé!

Dùng thuốc – gel bôi trơn

Các sản phẩm này tăng kích thước dương vật nhanh, cực kỳ hiệu quả dùng lúc lâm trận. Trong đó titan gel được cánh mày râu cực kỳ yêu thích. Chỉ cần bôi một chút lên đầu dương vật sẽ tăng kích thước nhanh sau 30 phút.

Đặc biệt các sản phẩm này còn giúp tăng kích thước hàng ngày. Do đó hãy cân nhắc sử dụng mỗi ngày 2 lần, liên tục trong 1 tháng để thấy được hiệu quả nhé!

Ngừng việc thủ dâm

Thủ dâm nhiều, liên tục khiến dương vật các bạn khó có thể đạt đủ 100% sức mạnh khi quan hệ. Thủ dâm nhiều khiến vùng xương chậu căng quá sức, lượng máu kém đi, mô xốp tổn thương. Vì vậy chỉ nên tự sướng tối đa 3 – 5 lần một tuần để giải tỏa, tránh lạm dụng nhé!

Ngoài ra, cách làm to dương vật nên sử dụng thêm máy kéo dài dương vật, chườm khăn ấm mỗi ngày. Mỗi cách này đều có độ hiệu quả khác nhau. Nhưng tối đa bạn chỉ nên tập 30 – 60 phút mỗi ngày thôi. Tập nhiều quá có thể khiến dương vật bị sưng, tổn thương nữa đấy.

2.Những kinh nghiệm làm cho phái đẹp lên đỉnh dễ dàng

Dương vật to không phải cách duy nhất làm phái đẹp lên đỉnh. Đôi khi to, dài quá còn khiến chị em sợ hãi nữa. Trong đó các cách làm chị em lên đỉnh tự nhiên có thể kể tới như:

Đổi nhiều tư thế, dù dương vật to mà bạn mãi chỉ một tư thế cũng khiến bạn gái chán ngán. Do đó ít nhất mỗi lần quan hệ hãy tìm hiểu những tư thế mới lạ, thay đổi tối thiểu 3 tư thế trong mỗi lần lâm trận.

Kỹ năng hôn, chị em đôi khi chỉ cần hôn đã lên đỉnh rồi, vì vậy không cần quá lâu, quá to. Mà các bạn hãy hôn lên cổ, tai, ngực của nàng. Đặc biệt có thể hôn lên phần mu cô bé, chắc chắn nàng sẽ thích mê cho mà xem.

Cách làm to dương vật không khó để thực hiện, nhưng các bạn cần cải thiện tổng thể chứ không chỉ riêng kích thước. Trong đó cách hôn, thời gian, kỹ năng thực sự quan trọng. Những lời nói kích thích cũng khiến nàng thích mê đấy, tìm hiểu ngay để thấy hiệu quả bạn nhé!

Bài viết mới

Leave a Comment