DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Cách giúp bạn bán phế liệu giấy vụn được giá

Tưởng như không còn có ích khi đã thải ra môi trường, những giấy phế liệu xem thêm lại chính là nguồn nguyên liệu tái chế để đưa vào phục vụ nhu cầu của con người. Vừa tiết kiệm năng lượng cho đất nước vừa bảo vệ môi trường trong lành hơn. Một khoản tiền đáng kể từ thu mua phe lieu binh duong giay sẽ giúp bạn có thêm tiền trang trải cho cuộc sống. Dưới đây là cách giúp bạn bán phế liệu giấy vụn được giá.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Chọn lựa cơ sở uy tín

Cơ sở thu mua giấy vụn giá cao sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bị ép giá, lật lọng trong quá trình thu mua. Mỗi cơ sở thu mua phế liệu giấy đều đưa ra những mức giá khác nhau. Chọn được cơ sở thu mua phe lieu giay gia cao uy tín hay không sẽ quyết định đến việc thẩm định loại phế liệu và định giá hợp lý nhất. Có nơi thấp, có nơi cao hơn, vì vậy bạn hãy sáng suốt chọn lựa được đơn vị uy tín. Bạn nên chọn cơ sở thu mua phế liệu hoạt động hợp pháp, có mức giá rõ ràng.

Xem thêm thu mua sắt phế liệu giá cao

Xem xét chất lượng, trạng thái của giấy phế liệu

Giá trị thu mua phế liệu giấy chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái và chất lượng của nó. Theo đó, nó được phân ra làm nhiều loại. Mỗi loại có một mức giá khác nhau:

 • Giấy phế liệu carton loại 1. Loại giấy này thường có trong thùng carton 2 đến 5 lớp, không có lẫn tạp chất khác.

 • Giấy phế liệu carton loại 2. Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.

 • Giấy phế liệu carton loại 3. Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác.

 • Giấy phế liệu học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4.

 • Sách báo cũ các loại.

Tìm hiểu kĩ mức giá

Giá giấy phế liệu phụ thuộc vào nhiều thời điểm và nhiều yếu tố. Do vậy, bạn nên tham khảo kĩ lưỡng mức giá phù hợp với từng loại, sau đó mới đưa ra quyết định. Dưới đây là giá giấy vụn hiện nay quý khách hàng có thể tham khảo:

Giá giấy phế liệu tại đơn vị chúng tôi dao động như sau:

 • Giá giấy phế liệu carton: 3.500 – 4.800 đồng / kg

 • Giá giấy phế liệu giấy trắng: 4.500 đ – 7.500 đồng/ kg

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT là một trong những cơ sở thu mua phế liệu giấy nhằm đem đi tái chế. Chúng tôi chuyên thu mua giấy phế liệu với giá cao. Phân loại đúng chất lượng để đảm bảo không thiệt hại cho quý khách. Giấy phế liệu được chia thành nhiều loại, tương ứng với chất lượng cũng như giá thành khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Xem xét thời điểm thu mua phế liệu giấy

Giá thu mua phế liệu giấy luôn có sự thay đổi và biến động theo thị trường. Vì vậy bảng giá giấy phế liệu hôm nay có thể sẽ khác với những ngày trước. Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào số lượng, địa điểm, khoảng cách vận chuyển và nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn khoảng cách vận chuyển xa thì giá sẽ thấp hơn so với địa điểm gần để bù lại chi phí vận chuyển.

Khi quý khách muốn bán phế liệu giấy, hãy liên hệ ngay với Minh Thảo Phát để nhận được giá giấy phế liệu bao nhiêu 1kg ngay hôm nay nhé. Chúng tôi là đơn vị thu mua phe lieu uy tín nhiều năm được khách hàng khắp mọi miền tin dùng. Với chúng tôi, bạn không lo bị ép giá.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

 • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

 • Email: [email protected]

Bài viết mới

Leave a Comment