Nội thất Xây dựng

Cách bảo quản gạch thảm 3D khi sử dụng mang lại độ bền cao

Để gạch thảm 3d có độ bền cao cần có các công đoạn bảo quản khi sử dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến gạch thảm 3D. Bảo quản, gia công và đơn vị cung cấp uy tín. Đảm bảo được các vấn đề này gạch thảm sẽ được đảm bảo về chất lượng sử dụng. Chúc quý vị và các bạn có những công trình gạch thảm bền đẹp theo thời gian.

Chọn đơn vị gia công gạch thảm 3D uy tín

Gạch thảm 3D trước khi tính đến chuyện bảo quản trong quá trình sử dụng hãy chọn đơn vị gia công uy tín. Chất lượng gạch 3D phải đảm bảo thì mới có thể tiếp tục công đoạn bảo quản tốt nhất. Gạch thảm Thủ Đô là một trong những đơn vị chuyên về gạch thảm tốt nhất hiện nay. Các loại gạch thảm 3D được sản xuất chuyên nghiệp. Lớp in hình ảnh trên mặt xương gạch và loại keo đặc phù để phủ bảo vệ lớp hình ảnh đều chuyên nghiệp.

Điều này giúp sản phẩm hạn chế được tia UV, không thấm nước, chầy xước. Điều này mới tạo nên sản phẩm tuyệt vời. Khi mua gạch thảm in 3D bạn nên chú ý đến các loại keo dán gạch nhé. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền và chất lượng hình ảnh của gạch 3D. Bạn có thể tham khảo thêm về keo dán gạch tại: https://gachtham.net/keo-dan-gach/. Nếu đúng loại keo này hãy tin tưởng đơn vị sản xuất và gia công nhé.

Cách bảo vệ gạch thảm 3D

  • Tránh để gạch thảm 3D tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Những vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ nhanh phai màu hơn các vị trí khác.
  • Không nên lau chùi nhà với lượng nước quá nhiều hoặc các hóa chất nặng. Chỉ nên vệ sinh và lau chùi bằng các loại nước lau chùi nhà thông dụng
  • Dùng vật sắc nhọn để đánh bay vết bẩn là điều không nên.
  • Đặc biệt tránh việc thả vật nặng làm sứt mẻ các tấm gạch thảm 3D. Mỗi tấm gạch là một hình ảnh khác nhau. Chúng là độc nhất. Bạn sẽ không thể tìm được 1 tấm để thay thế vào vị trí hư hỏng hiện tại.

Gạch thảm 3D cũng thường có độ bền rất cao nếu được cắt bằng máy cắt CNC. Những hình thức này mới đảm bảo gạch khi thi công được kín khít với nhau hoàn toàn mà không cần đến mạch tít gạch. Các bạn nên chọn gạch thảm Thủ Đô để được cung cấp gạch thảm 3D chuyên nghiệp nhất nhé.

Tư vấn chọn gạch thảm 3D

Gạch thảm 3D đa phần được sử dụng tại phòng khách và phòng ngủ của các công trình nhà ở. Tiền sảnh, đại sảnh tại các trung tâm, khách sạn thường sử dụng gạch thảm cắt CNC nhiều hơn. Với gạch thảm 3D, chúng sẽ tạo nên không gian vô cùng sống động. Đặc biệt chúng cũng có thể khiến bạn mất tập trung. Do vậy khi chọn ở phòng khách nên chọn những họa tiết quen thuộc. Những kiểu dáng này sẽ mang đến không gian nghệ thuật nhưng không tạo sự mất tập trung.

Gạch thảm 3D tại phòng ngủ thì không nên theo trào lưu hay xu hướng nào. Phòng ngủ của chủ nhân nào sẽ được chọn các họa tiết như mong muốn của chủ nhân phòng ngủ đó. Điều này sẽ tạo nên không gian riêng tư riêng biệt và phù hợp với tính cách của từng người.

Cách bảo quản, chọn gạch thảm 3D, đơn vị cung cấp đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Hy vọng với những thông tin này đã hỗ trợ trọn vẹn cho các bạn trong công cuộc làm mới cho không gian gia đình mình. Gạch thảm Thủ Đô luôn hân hạnh được tư vấn miễn phí và cung cấp gạch thảm gia công theo yêu cầu, gạch thảm có sẵn tốt nhất hiện nay.

Bài viết mới

Leave a Comment