Nội thất

Các mẫu kệ văn phòng thịnh hành nhất hiện nay

Kệ văn phòng là vật dụng không thể thiếu của mỗi công ty, văn phòng đại diện… Ít người để ý đến chúng nhưng công dụng của chúng thì rất đa dạng và không thể thiếu được. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số mẫu kệ văn phòng thịnh hành nhất hiện nay để tăng thêm nhiều sự lựa chọn.

Kệ văn phòng xếp tầng

Đối những văn phòng rộng, không cần phải tiết kiệm không gian thì kệ xếp tầng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng rất cao. Các tầng được xếp theo vị trí thấp dần tạo tính thẩm mỹ cao. Các bậc cấp của kệ này bạn cũng có thể đựng những chậu hoa và nhiều vật dụng trang trí khác. Chúng tạo cho không gian đã thoáng lại càng thoáng hơn

Kệ xếp tầng  hiệu quả sử dụng rất cao
Kệ xếp tầng hiệu quả sử dụng rất cao

Kệ văn phòng bằng sắt nghệ thuật

Hiện nay kệ văn phòng được xem như là một hình thức trang trí. Rất nhiều công ty đầu tư vào lĩnh vực nội thất cho văn phòng này để tạo sự khác biệt cho công ty mình. Chúng trở thành điểm nhấn và trang trí nghệ thuật cho công ty. Đây sẽ là nơi để cây cảnh, vật dụng và cả một số tài liệu của công ty…

Kệ văn phòng an toàn

Kệ văn phòng an toàn là những loại kệ vừa có hộc thông thoáng để đựng đồ trang trí và có cả những hộc đồ có tủ chìa khóa cẩn thận để cất những vật dụng quan trọng. Dòng tủ và kệ văn phòng phối hợp này thường được làm bằng gỗ hoặc sắt. Đây là mẫu sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Kinh nghiệm chọn tủ văn phòng

Tủ văn phòng để đảm bảo từ chất lượng đến tính năng sử dụng các bạn nên chú trọng một vài tiêu chí sau:

  • Tủ văn phòng tại công ty bạn được sử dụng cho mục đích nào? Trang trí và để vật phẩm trưng bày, để tư trang cá nhân, tài liệu? Xác định được mục đích rõ ràng sẽ chọn được mẫu thiết kế phù hợp với tiện dụng của chúng.
  • Kích thước không gian chứa tủ văn phòng là bao nhiêu. Kích thước lớn nhất có thể đặt kệ tủ là bao nhiêu. Đối với tủ văn phòng, nhỏ thì không chú ý nhưng nếu lớn so với không gian sẽ tạo sự chênh lệch lớn và không đẹp mắt.
  • Giá tủ văn phòng mà bạn muốn mua là bao nhiêu. Bạn có chú trọng đến thương hiệu không hay chỉ cần độ bền và mẫu mã đẹp mà thôi

Bạn phải rà soát được tất cả các vấn đề này mới có thể mình chọn được những loại tủ văn phòng tốt nhất. Đặc biệt đừng quên chú trọng đến hình thức trang trí chủ đạo của văn phòng là gì. Bạn phải chọn làm sao để chúng hài hòa trong không gian đó mới tạo nên sự đẹp mắt và tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ bán tủ văn phòng giá rẻ

Nội thất Piron hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp kệ tủ văn phòng, nội thất vă phòng các loại phong phú đa dạng. Hiện xưởng sản xuất ở Hà Nội, thương hiệu này cũng có showroom tại Sài Gòn và nhận ship hàng trên toàn quốc. Từ thiết kế nội thất văn phòng, gia công theo ý tưởng của khách hàng cho đến cung cấp sản phẩm với giá rẻ Piron đều đáp ứng một cách tốt nhất.

Tạm kết

Những thông tin về tủ văn phòng, các mẫu thiết kế được nhiều người ưa chuộng, kinh nghiệm mua và đơn vị cung cấp đã được cung cấp đầy đủ. Chúng tôi hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích để có sự chuẩn bị chu đáo cho các ý tưởng trang trí nội thất văn phòng của mình. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết của chúng tôi về Các mẫu kệ văn phòng thịnh hành nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment