Kiến thức

Bật mí cách lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Bộ lưu điện cửa cuốn rất quan trọng và cần thiết đối với bất kì loại cửa cuốn nào. Nó có tác dụng cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa để phòng những lúc mất điện, điện chập chờn không ổn định. Vì vậy khi sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn bạn không còn lo lắng mỗi khi mất điện thì thì động cơ có hoạt động ổn định không?

Vậy làm sao để biết lưu điện cửa cuốn loại nào tốt?

Trong bài viết này công ty Sửa cửa cuốn 24h sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn tốt nhất.

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt theo thương hiệu

Bộ lưu điện cửa cuốn rất quan trọng, với nhiều thương hiệu khác nhau, sua cua cuon chất lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Vì thế hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán bộ lưu điện nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, còn xuất hiện những hàng nhái, hàng kém chất lượng, vì vậy ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và sự an toàn của khách hàng. Để biết được bộ lưu điện nào tốt đầu tiên cần phải xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

  • Bộ lưu điện của Trung Quốc trên thị trường có giá rất rẻ, tuy nhiên chất lượng ở mức trung bình và có độ bền không cao.
  • Bộ lưu điện Đài Loan có chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và có độ bền cao. Nhưng khi mua sản phẩm của hãng này khách hàng cần chú ý đến tem mác vì chữ Trung Quốc và chữ Đài Loan có những nét giống nhau nên rất dễ bị nhầm lẫn.
  • Bộ lưu điện có chất lượng tốt được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đức, Úc… Sử dụng những loại sản phẩm này khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuy nhiên giá thành cao hơn so với những dòng sản phẩm khác.
  • Bộ lưu điện của thương hiệu Việt Nam có chất lượng cao như lưu điện cửa cuốn Hanotech, TEC, TM… với giá thành phải chăng, chất lượng cũng không kém gì những sản phẩm nhập ngoại.

Bộ lưu điện cửa cuốn tốt còn phụ thuộc vào công suất motor

Bộ lưu điện có tác dụng cung cấp điện năng để cửa hoạt động khi bị mất điện hoặc điện chập chờn, điện áp sụt giảm, nếu muốn cửa cuốn hoạt động tốt, có độ bền cao cần lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với cửa cuốn. Tùy vào motor với sức nâng của cửa cuốn để chọn bộ lưu điện phù hợp nhất.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt cần chú ý đến thời gian nâng hạ của cửa được bao nhiêu lần. Những loại cửa nào có hoạt động ổn định, công suất và sức nâng bao nhiêu, vì vậy khách hàng nên xem xét và cân nhắc thật kĩ trước khi mua hàng.

Bật mí cách lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Đánh giá bộ lưu điện tốt qua một số đặc điểm

Lỗi thường gặp của những bộ lưu điện cũ là xả điện nhanh, ac quy nhanh hỏng không thể điều khiển từ xa. Nếu gặp phải những trường hợp như thế này cho dù có trang bị bộ tích điện nhưng vẫn sảy ra những bất tiện cho người tiêu dùng.

Vì vậy khi chọn bộ lưu điện cần chú ý những điều sau:

▪ Có khả năng tiết kiệm acquy, độ xả như thế nào.

▪ Khi sử dụng cần phải bảo dưỡng bộ lưu điện định kì

▪ Có tự động đóng mở khi mất điện không.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ lưu điện cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi công ty sửa cửa cuốn 24h, để nhận được những ưu đãi tốt nhất, giá cả phải chăng khi mua bất kì loại cửa cuốn nào.

Bài viết mới

Leave a Comment