DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Báo giá rèm nhựa PVC Lương Tiến

Lương Tiến là một đơn vị chuyên phân phối các loại rèm nhựa PVC uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh này đã được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm. Các sản phẩm mà Lương Tiến cung cấp đảm bảo chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Bài viết sau đây sẽ là bảng báo giá rèm nhựa PVC Lương Tiến như sau:

Lương Tiến là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm rèm nhựa uy tín

Báo giá rèm nhựa PVC Lương Tiến

Để thuận lợi cho khách hàng mua hàng Lương Tiến chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá như sau:

STT

Quy cách

ĐVT

Đơn giá

1

1.5mm x 200mm x 50m

mét

27.000

2

2.0mm x 200mm x 50m

mét

36.000

3

2.0mm x 300mm x 50m

mét

50.000

4

3.0mm x 300mm x 50m

mét

78.000

5

Pát treo 200mm sơn tĩnh điện

cặp

16.000

6

Pát treo 300mm sơn tĩnh điện

cặp

25.000

7

Thanh treo sắt sơn tĩnh điện

mét

65.000

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại Lương Tiến quý khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và vận chuyển. Vì vậy, quý khách hàng hãy an tâm và lựa chọn Lương Tiến để mua sản phẩm.

Tại sao nên mua rèm nhựa PVC tại Lương Tiến

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhưng được khách hàng lựa chọn nhiều bởi đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn mà không phải đơn vị nào cũng có như:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Với bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm thì đều quan tâm tới chất lượng của sản phẩm, hiểu được điều này nên đơn vị chúng tôi luôn cam kết bán những sản phẩm có chất lượng cao cấp và tốt nhất. Nếu mua hàng tại đơn vị bạn thấy chất lượng không đúng với những gì đơn vị chúng tôi quảng cáo thì bạn sẽ được đền bù một cách thỏa đáng nhất.

Sản phẩm cung cấp tại Lương Tiến có chất lượng tốt nhất

Giá thành của sản phẩm

Nhằm đưa đến cho mọi người một mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên khảo sát thị trường và đưa ra mức giá hợp lý nhất. Lương Tiến đảm bảo bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ một đơn vị nào có mức giá phù hợp hơn đơn vị chúng tôi.

Quy trình lắp đặt rèm nhựa của Lương Tiến

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, rèm nhựa PVC cần được lắp đặt đúng quy trình dưới đây.

  • Sau khi nhận đơn đặt hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tiến hành đo đạc cụ thể. Từ đó xác định kiểu, kích cỡ rèm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Tiến hành báo giá màn nhựa pvc ngăn lạnh cho quý khách. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn gia công màn nhựa.

  • Khi sản phẩm hoàn thiện, nhân viên sẽ đến lắp đặt cho khách hàng theo đúng yêu cầu.

  • Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng với sản phẩm, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Trên đó là những thông tin về báo giá rèm nhựa PVC Lương Tiến hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với Lương Tiến chúng tôi để được hỗ trợ.

Bài viết mới

Leave a Comment