CÔNG NGHỆ

bán máy photo e-STUDIO5008LP

máy photo toshiba hàng bãi đang khiến mưa làm gió trên trái đất in ấn bởi giá cả tốt lại Với thiết kế đẹp, khả năng in ấn sắc nét. Bạn hãy cùng Ánh Sao Việt tìm hiều tại đây mua photocopy toshiba e-STUDIO5008LP để biết thêm về khả năng in đa năng của mẫu photocopy Toshiba này nhé.

toshiba văn phòng e-STUDIO5008LP

  • ngôn ngữ in: PCL5e,PCL5c,PCL6(PCL XL),PS3,PDF,XPS,JPEG
  • Chức năng in hai mặt: Chuẩn Có sẳn (60-256 g/m2)
  • Độ phân giải in: 600dpix600dpi(1 bit), 2400dpix600dpi ( Với chức năng Smoothing), 1200dpix1200dpi (2 bit), 3600dpix1200 (với chức năng Smoothing) chỉ Với PS
  • Hệ điều hành: Windows Vista; Window 7,8,8.1,10; Windows Server 2008/R2..
  • Giao thức mạng: TCP/IP(IPv4,IPv6),NetBIOS trên TCP/IP,IPX/SPX cho bề ngoài Novell,Ether talk cho môi trường Macintosh..
  • Giao diện: RJ45 Ethernet (10/100/1000 Base-T),USB 2.0(High- speed), Tùy chọn 802.11b/g/n,Wireless Lan/Bluetooth.
  • thiết bị ko dây: Airprint,Mopria,,ứng dụng e-Bridge Print & Capture trên IOS và Android (có sẵn trên Apple App hoặc Google Play)
  • Quản lý thiết bị: Top Access,EFMS6.2 (e-BRIDGE Fleet Managerment )
  • Kiểm soát tài khoản: 10.000 Users hoặc 1.000 mã thành phần
  • Chuẩn môi trường: Energy Star(V2.0),EPEAT Gold ,Blue Engel Mark,RoSH

ấy là một vài chức năng tiêu biểu của loại photocopy toshiba giá rẻ. Từ đó ta kiên cố thấy rằng, Toshiba ko dừng thêm vốn Một số trang máy móc công nghệ hiện đâị nhất. Để đạt được ý muốn đúng cần phải có sử dụng để của người dùng. đem lại cho họ cảm giác thoải mái nhất vì đã Có sản phẩm kỹ thuật tiến bộ hỗ trợ trong đời sống.

Sự hữu ích của toshiba giá rẻ máy photocopy toshiba nhập khẩu đối Với văn phòng.

ngoại cảnh công sở văn phòng là nơi sử dụng Các loại sản phẩm in ấn chất lượng cao nhiều kiểu nhất. do vậy Một số công ty đều Có ít nhất một toshiba giá rẻ máy photo để ứng dụng tiện ích hơn khi nhu cầu.

Và photo toshiba mới 100% là dòng sản phẩm được lựa chọn sử dụng để nhiều lên cả. Bởi tốc độ in ấn nhanh, thời gian khởi động photocopy toshiba phải chăng, cung cấp nhu yếu dùng làm cao nhất cho người sử dụng bất cứ khi nào cần.

Với Các bán máy photo đời tốt, thì vận tốc in ấn cùng số lượng in ấn ngay tắp lự một khi ko được cao. máy rất dễ bị hỏng, dắt giấy lúc sử dụng làm. Và mực in hay bị lem làm cho loại sản phẩm in ra chất lượng rẻ.

như vậy, Các công ty đều lựa chọn dùng để Một số mẫu sản phẩm photocopy để Với chất lượng cùng số lượng loại sản phẩm in ấn đảm bảo hơn.

Bạn cứng cáp mua Một số sản phẩm máy photocopy toshiba công nghiệp này tại đơn vị Ánh Sao Việt để sở hữu được Những sản phẩm rẻ nhất. Được nhập khẩu từ chính xứ sở hoa anh đào xinh đẹp. Bạn dĩ nhiên truy cập vào website https://anhsaoviet.net để tìm hiểu biết thêm về Các loại sản phẩm toshiba dưới 10tr Toshiba này.

Bài viết mới

Leave a Comment